Tesla xin khách hàng không ngược đãi xe bán tải điện

Các kỹ sư của hãng xe điện nhã nhặn đề nghị các chủ xe ngừng việc hành hạ như bắn súng, phun lửa hay dẫm đạp lên chiếc Cybertruck.

Sau khi CEO của Tesla, Elon Musk quảng bá rằng Cybertruck là một thứ chống chọi được ngày tận thế, một số chủ xe quyết định thực hiện các màn thử nghiệm độ bền bằng những hành động kỳ quặc. Có người dùng súng bắn, người khác lại phun lửa, trong khi một số nhảy lên xe và ra sức dẫm đạp. Các kỹ sư của hãng đành phải lên tiếng.

Wes Morrill, một kỹ sư trưởng của Tesla, viết trên tài khoản mạng xã hội hôm 13/3, đề nghị một số chủ xe Cybertruck dừng việc lạm dụng những chiếc bán tải điện.


Một số cảnh hành hạ chiếc bán tải điện được kỹ sư của Tesla tổng hợp và đăng kèm bài viết. Ảnh: Wes Morrill

“Cybertruck đã có một cuộc đời bị tra tấn chỉ để mua vui. Nhảy lên, đá, đốt, đấm, bắn (nhiều lần)”, Morrill viết, hỏi thêm “Giờ thì chúng ta đã khẳng định nó cứng rắn, vậy Cybertruck có thể tự do chạy trong hòa bình được không?”.

Kỹ sư của Tesla còn đăng kèm một số hình ảnh mà Cybertruck bị hành hạ trong những tháng qua. Như một video từ ngày 8/3 cho thấy một người đàn ông sử dụng một loạt súng, bắn vào chiếc bán tải để xem có đúng xe chống đạn hay không.

Hay trong một bài viết khác hôm 11/3, một nhóm người ném bóng thép vào xe – hành động tương tự mà chính Musk và trưởng nhóm thiết kế của Tesla, Franz von Holzhausen, từng làm vào năm 2019, tại sự kiện giới thiệu Cybertruck.

Trong khi đó, Tesla lại có phương châm “Dịch vụ tốt nhất là không cần dịch vụ”, với mục tiêu loại bỏ tối đa các lý do mà xe điện của hãng cần phải làm dịch vụ. Vì thế, việc các chủ xe hành hạ Cybertruck cũng có nghĩa sẽ có những thứ của chiếc bán tải cần phải sửa chữa, bảo hành, thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *