Tan chảy trước khoảnh khắc Lôi con gặp mẹ và bà Quang Linh

Sau khi được về Việt Nam, Lôi con đã được Quang Linh đưa về quê nhà gặp bà và mẹ của mình. Cậu bé châu Phi đã ngay lập tức khoanh tay chào ‘bà ơi’ và không quên tặng cho bà cố một nụ hôn ngày đầu gặp mặt.

Xuất hiện trong nhiều video của Quang Linh Vlog, Lôi con – con trai của Matiloi, 1 thành viên team châu Phi khiến nhiều người yêu mến bởi vẻ đáng yêu, hồn nhiên của mình.

Mới đây, Quang Linh Vlogs đã đưa Lôi con về Việt Nam chơi. Ngay từ những hình ảnh ở sân bay, thông tin Lôi con đến Việt Nam đã khiến cho rất nhiều người quan tâm, sao sát cả hành trình bay để được đón cậu bé.

Quang Linh đã đưa Lôi con về quê nhà mình, gặp bà và mẹ của anh. Ngay từ những giây phút đầu tiên gặp gỡ, cậu bé châu Phi đã sà vào lòng bà, tặng bà cố một nụ nôn ấm áp.

Cậu bé cũng dắt bà cố đi, nhìn hình ảnh 2 bà cháu tình cảm đã làm tan chảy trái tim không ít người.

Lôi con cùng ba tưới nước, chăm cây.

Kể từ khi đặt chân đến Việt Nam, Lôi con được Quang Linh cùng team của anh chàng xứ Nghệ đưa đi du lịch, tham quan dọc nhiều nẻo đường đất nước. Mới đây, cả team cùng vừa mới dừng chân ở cố đô Huế.

Đến thăm hoàng thành xưa, cả team Quang Linh diện áo dài truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt Lôi con cũng lần đầu tiên được mặc chiếc áo dài, đi guốc mộc. Cậu bé mặc chiếc áo dài màu đỏ, cổ đeo vòng ngọc trai, đầu đội mấn, tay cầm quạt.

Trong chuyến bay từ Angola về Việt Nam, Quang Linh suýt bị hải quan sân bay giữ lại vì Lôi con bỗng dưng quên hết tiếng mẹ đẻ mà bắn ra 1 tràng tiếng Việt gây nghi ngờ. Hậu quả là cả team phải book chuyến bay khác để về Việt Nam sau khi làm rõ mọi vấn đề với phía hải quan.

Vì sống cùng với team châu Phi từ bé nên Lôi con nói tiếng Việt rất sõi, thuộc làu làu nhiều bài hát tiếng Việt.

Kể từ khi về Việt Nam, Lôi con đã nổi đình nổi đám với màn biểu diễn ca khúc ‘cắt đôi nỗi sầu’ bằng tiếng Việt khiến ai nấy đều yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *