TÁC GIẢ ONE PIECE: “MỘT THÀNH VIÊN CỦA BĂNG MŨ RƠM SẼ CHẾT”?

Dạo này, trên nhiều diễn đàn One Piece, nhiều fan trích lời của bác Oda rằng “một thành viên của băng Mũ Rơm sẽ chết” để đưa ra bàn luận, khiến dân tình xôn xao dậy sóng! Đây không phải là lần đầu tiên chủ đề này được mang ra phỏng đoán, dù đã có lời xác minh từ rất lâu rồi! Hôm nay, hãy cùng 360hot làm rõ ngọn ngành…

Oda có nói điều này không?

Đúng rằng, trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2003, tác giả Oda đã có tiết lộ động trời rằng một thành viên trong nhóm Mũ Rơm sẽ phải ra đi. Thông tin này đã gậy ra một cú sốc rất lớn và gây hoang mang cho đông đảo fan, đồng thời là nguồn cơn cho nhiều đồn đoán…

Manga thời điểm này đi đến đâu?

Khi Oda tuyên bố điều này, hành trình của các thành viên Mũ Rơm đang ở Skypiea.

Manga vẫn tiếp diễn một thời gian dài sau đó mà điều kinh hoàng kia chưa hề diễn ra…

Trong một buổi nó chuyện khác, bác Oda thổ lộ rằng bộ manga đang kéo dài hơn so với dự tính của mình.

Như vậy, vì diễn biến truyện kéo dài nên cái-chết-của-nhân vật-đáng-lẽ-sẽ-xảy-ra-sau-đó-không-lâu cũng bị lùi lại.

Nhân vật “xấu số” ấy là ai?

Nhân vật mà sẽ ra đi theo dự tính của Oda vào năm 2003 chính là Going Merry. Vì arc Skypiea kéo quá dài so với dự tính, nên sự ra đi của chiến hạm Going Merry cũng bị lùi lại tới 3 năm sau đó, tức ở cuối arc Enies Lobby.

Theo kịch bản ban đầu là Merry sẽ chết do bị đánh chìm.. Nhưng kết cuộc lại là bị thiêu như nghi thức của người Viking. Sự việc này dường như là bằng mọi cảm xúc của Oda đặt vào để tạo ra, thậm chí thánh còn khóc ướt cả trang giấy khi vẽ đoạn này và sau đó phải vẽ lại toàn bộ!… Kết quả là nó lấy đi cả nồi nước mắt của rất nhiều fan.. Chắc chắn Ko ai xem cuộc tiễn đưa Going Merry mà ko lặng người đi lấy một lần nhỉ… Vậy là lời tuyên bố về cái chết của thành viên trong nhóm Mũ Rơm đã gây xôn xao khá lâu ấy chứ? Từ Skypear tới tận Enies Lobby cơ mà  . Nhưng từ đó trở đi, không còn thấy thánh đề cập trước số phận các thành viên trong nhóm nữa, nên từ đây băng Mũ Rơm chính thức được bảo kê mạng sống !

Như vậy, thành viên mà Oda dự tính cho ra đi thì đã dừng cuộc hành trình rồi. Chúng ta xác nhận thông tin này để khỏi đoán già đoán non rằng ai sẽ chết nữa nhé! Không muốn phải chia tay ai nữa đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *