Tác giả Oda tiết lộ chiêu thức mới của Zoro chống lại Lucci

Zoro đã đánh bại Lucci bằng chiêu thức Tam Kiếm Phái mới 1 cách đẹp mắt.

Eiichiro Oda đã làm rất tốt phần Egghead, đưa người hâm mộ chứng kiến những cuộc đối đầu hoành tráng của các thành viên băng Mũ Rơm. Mới đây, ở chương 1110, cuộc chiến giữa Zoro – kiếm sĩ của Mũ Rơm và Rob Lucci – một đặc vụ CP0 nham hiểm khiến người xem vô cùng thích thú.

Giữa trận chiến này, Zoro tung ra chiêu thức mới mang tên Huhuva Hell: Stripe Hunt trúng thẳng mặt Lucci và cho thấy ai là người dẫn đầu. Chương này là một màn trình diễn của Zoro, cho thấy anh ấy không làm việc lung tung và đối mặt trực tiếp với các vấn đề.

Kỹ thuật mới của Zoro

Với chiêu thức mới Huhuva Hell: Stripe Hunt, Zoro đã cho thấy anh biết sử dụng kiếm đến mức nào. Trong trận chiến này với Lucci, anh đã sử dụng kỹ thuật đáng kinh ngạc này và chỉ bằng một đòn chính xác, đã kết thúc cuộc tranh chấp. Đòn tấn công tuyệt vời đến mức nó đã đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến giữa hai người.

Huhuva có nghĩ là địa ngục cực lạnh, giống như một nơi không tốt để trừng phạt những ai làm sai. Bạn có thể thấy nhát chém của Zoro không chỉ đơn thuần là một cú tấn công, mà còn ẩn chứa ý nghĩa nặng nề hơn, cho thấy anh ấy không hề nói đùa.

Bây giờ, về Huhuva Hell và mối liên hệ với “Stripe Hunt”, địa ngục này là một nơi lạnh lẽo và đầy đau khổ. Và cái tên “Huhuva” trong đòn tấn công của Zoro cho thấy anh ta quyết tâm thực thi công lý, không để kẻ thù của mình được dễ dãi, giống như địa ngục băng giá không tha thứ cho bất cứ ai.

Và “Stripe Hunt” lại có ích vì Lucci có thể biến thành loài báo nhờ năng lực trái ác quỷ hệ Zoan mà hắn đã ăn. Vì vậy, Zoro sử dụng chiêu thức này cho thấy sự thông minh và thích nghi để có thể đối mặt với Lucci trong hình dạng con báo. Điều này thể hiện Zoro đã chú ý đến từng chi tiết đến mức nào và làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *