Suzuki Jimny 2024 loạn giá tại các đại lý trước ngày ra mắt

Suzuki Jimny sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong tuần này với mức giá dự kiến dao động từ 789 – 799 triệu đồng cho phiên bản một và hai tông màu.

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng những tháng gần đây Suzuki Jimny đã được bán ra tại đại lý, nhiều xe đã hoàn thành thủ tục đăng ký và được cấp biển số.


Trước đó, Suzuki Jimny được chào bán với mức giá 789 triệu đồng, thêm 10 triệu đồng nếu như khách hàng chọn xe 2 tông màu.
Những xe được bán ra trước đó được sản xuất năm 2023 (VIN 2023) còn hiện tại, lô xe Jimny VIN 2024 đã được đưa về nhiều showroom. Không khác biệt về trang bị và vẫn được nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng hiện nay một số đại lý lại bán “kênh” giá cho những suất giao xe sớm.


Suzuki Jimny sở hữu thiết kế việt dã với nhiều đường nét góc cạnh, gây liên tưởng đến G63.
Tham khảo tại một cơ sở ở TP.HCM, tư vấn bán hàng cho biết mức giá dành cho những chiếc Jimny VIN 2024 mới về là 849 triệu đồng, cao hơn 50 triệu đồng so với trước đây, nhưng chỉ có tùy chọn ngoại thất 1 tông màu xanh dương hoặc trắng.

Trong khi đó tại một đại lý khác, Suzuki Jimny VIN 2024 có giá “mềm” hơn: 839 triệu đồng dành cho bản 1 tông màu và 849 triệu đồng dành cho bản 2 tông màu. Một showroom khác lại bán đúng mức giá cũ (789 triệu đồng) nhưng thêm 45 triệu đồng đối với xe có tông màu trắng.


Nhiều đại lý vẫn bán sẵn gói “độ G63” dành cho Suzuki Jimny với giá 200 triệu đồng
Trang bị của Suzuki Jimny chỉ nằm ở mức cơ bản, thậm chí thua một số mẫu hạng B khi không có hệ thống an toàn chủ động. Song mẫu xe này hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là những người dùng ưa thích phong cách phiêu lưu, việt dã.

Nội thất của Suzuki Jimny khá giống mẫu Swift đang bán tại Việt Nam
Suzuki Jimny bán tại Việt Nam sử dụng động cơ xăng, hút khí tự nhiên, có dung tích 1.5L kết hợp cùng với hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Cấu hình này sản sinh công suất tối đa đạt 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 138 Nm.

Xe có 3 chế độ gài cầu: 1 cầu nhanh (2H), 2 cầu nhanh (4H) cùng 2 cầu chậm (2L). Tuy nhiên với sức mạnh động cơ có hạn, Suzuki Jimny sẽ chỉ phù hợp với những cung đường off-road nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *