Sức hút của Lôi con ở Việt Nam, Quang Linh còn phải xếp sau

Mới đây, Quang Linh Vlogs đã đưa Lôi con (Mativado, 5 tuổi) – một em bé đến từ châu Phi về Việt Nam chơi. Ngay từ lúc hình ảnh ra sân bay được đăng tải, netizen Việt đã rất mong ngóng, đón chờ cậu bé.

Xuất hiện trong nhiều video của Quang Linh Vlog, Lôi con – con trai của Matiloi, 1 thành viên team châu Phi khiến nhiều người yêu mến bởi vẻ đáng yêu, hồn nhiên của mình.

Quang Linh đã có ý định đưa Lôi con về Việt Nam chơi từ năm ngoái, thế nhưng do vướng về mặt giấy tờ nên ý định đó vẫn chưa thực hiện được. Mới đây, Quang Linh đăng tải video chia sẻ mình cùng thành viên trong team và đặc biệt là cậu bé Lôi con ra sân bay về Việt Nam.

Ngay từ những hình ảnh ở sân bay, thông tin Lôi con đến Việt Nam đã khiến cho rất nhiều người quan tâm, sao sát cả hành trình bay để được đón cậu bé. Trong chuyến bay từ Angola về Việt Nam, Quang Linh suýt bị hải quan sân bay giữ lại vì Lôi con bỗng dưng quên hết tiếng mẹ đẻ mà bắn ra 1 tràng tiếng Việt gây nghi ngờ. Hậu quả là cả team phải book chuyến bay khác để về Việt Nam sau khi làm rõ mọi vấn đề với phía hải quan.

Vừa đặt chân đến Việt Nam, Lôi con đã nổi đình nổi đám với màn biểu diễn ca khúc ‘cắt đôi nỗi sầu’ bằng tiếng Việt khiến ai nấy đều yêu thích.

Cậu bé còn được yêu quý vì sự thông minh, lém lỉnh nhưng cũng rất hiểu chuyện. Vì sống cùng với team châu Phi từ bé nên Lôi con nói tiếng Việt rất sõi, thuộc làu làu nhiều bài hát tiếng Việt.

Biểu cảm khi cầm mic hát của Lôi khiến nhiều người không khỏi bật cười vì cậu chàng rất đắm chìm vào bài hát, những biểu cảm cũng cực kỳ đáng yêu.

Dù mới đặt chân đến nước bạn nhưng đi đâu Lôi con cũng được quan tâm, quen biết thêm nhiều bạn mới.

Hành trình di chuyển của team Quang Linh cùng cậu bé Lôi con được cập nhật thường xuyên, rất nhiều người đã tìm đến để được chụp ảnh check-in cùng với ‘idol’.

Lôi con không hề sợ hãi, rón rén mà rất dạn dĩ, tự tin.

Ngoài việc chụp ảnh và giao lưu, mọi người còn gửi tặng cho cậu bé này rất nhiều hoa, chẳng thua kém gì sao hạng A. Thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng “có mặt Lôi con, Quang Linh chỉ là cái tên”.

Bên cạnh đó, dù mới về Việt Nam nhưng Lôi con cùng với Quang Linh Vlogs cũng đã kịp livestream chốt đơn và giao lưu cùng mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *