Sự thức tỉnh của Buggy có thể là chìa khóa để đánh bại nhân vật phản diện cuối cùng của One Piece

Buggy và sức mạnh của hắn có thể giữ một vai trò quan trọng trong kết thúc của One Piece.

One Piece là một câu chuyện dài nổi tiếng với vô số giả thuyết liên quan đến những bí ẩn khiến nhiều độc giả tò mò. Chẳng hạn như giả thuyết liên quan đến kho báu One Piece, Thế kỷ trống hay ý định của Chính phủ Thế giới,… Một trong những giả thuyết đặc biệt hấp dẫn có liên quan đến tiềm năng của gã hề Buggy trong kết cục của bộ truyện.

Buggy luôn đóng vai trò là một nhân vật hài hước, nhưng hành trình trở thành Tứ Hoàng của hắn ta rất đáng chú ý. Có thể thấy rằng, Buggy xuất hiện xuyên suốt từ đầu bộ truyện đến tận bây giờ. Chứng tỏ hắn có thể đóng một vai trò quan trọng trong phần kết của One Piece, đặc biệt khi xem xét sức mạnh và năng lực thức tỉnh trái ác quỷ của hắn.

Lý thuyết về khả năng thức tỉnh trái ác quỷ của Buggy

Buggy là một trong những nhân vật phản diện đầu tiên mà Luffy phải đối mặt. Hắn xuất hiện ngay từ đầu bộ truyện và có cả 1 quá khứ dài được tác giả đào sâu khai thác. Do đó người hâm mộ cho rằng tương tự như nhân vật Mr. Satan trong Dragon Ball, Buggy có thể giữ vai trò rất quan trọng ở đoạn cao trào của câu chuyện.

Buggy trở thành Tứ Hoàng

Một lý do nữa cho giả thuyết này là sự thăng tiến vượt bậc của Buggy, khiến hắn trở thành Tứ Hoàng và được đồn là thủ lĩnh của tổ chức mới Cross Guild, có Mihawk và Crocodile hỗ trợ. Hơn nữa, có tin đồn cho rằng trái ác quỷ của Buggy ban đầu được dành cho Luffy. Manh mối này có thể giữ tầm quan trọng đặc biệt trong câu chuyện do Eiichiro Oda tạo ra.

Có nhiều giả thuyết cho rằng trái ác quỷ của Buggy liên quan đến một thực thể thần thánh, giống như trái Gomu Gomu no Mi của Luffy được liên kết với Thần Mặt trời Nika. Hơn nữa, việc Buggy cần phải giữ đôi chân của mình trên mặt đất để sử dụng khả năng của trái ác quỷ dường như ám chỉ đến Lâu đài Pangea và Pangea cổ xưa trên trái đất, tạo ra một mối liên hệ khả thi với thần thánh.

Giả thuyết này cho thấy rằng sự thức tỉnh của trái ác quỷ của Buggy có thể đóng vai trò quyết định trong phần kết của One Piece.

Tác giả Eiichiro Oda trước đây đã xếp Buggy vào một vai hài, tương tự như Mr. Satan trong Dragon Ball. Cách tiếp cận này cho thấy rằng, mặc dù sở hữu tiềm năng nhưng Buggy có thể không đạt được sự nổi bật thực sự trong câu chuyện. Với nhiều nhân vật đa dạng và cốt truyện phức tạp đã sẵn có, Oda có thể chọn không tập trung nhiều hơn vào Buggy mà muốn giữ vai diễn của nhân vật này nhẹ nhàng và hài hước hơn.

Tuy nhiên, không thể loại trừ hoàn toàn sự tham gia của Buggy vào phần cuối của One Piece, nhưng chúng ta cũng nên tránh đặt kỳ vọng quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *