Sự kiện đặc biệt quy tụ nhiều siêu xe tại TP.HCM

Màn ra mắt của mẫu siêu xe Lamborghini Revuelto đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu tại Việt Nam.

Ngày 19/3, S&S Automotive, nhà phân phối độc quyền thương hiệu Lamborghini tại Việt Nam đã trình làng mẫu Revuelto. Sự kiện này thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ những cỗ máy tốc độ.

Các đại gia sở hữu siêu xe tại TP.HCM cũng xuất hiện tại sự kiện lần này. Thương hiệu chiếm đa số là Lamborghini. Tuy nhiên, Minh Nhựa và Cường Đô La không xuất hiện, khiến giới mộ điệu không khỏi hối tiếc.

Đầu tiên là chiếc Lamborghini Urus S. Sở hữu kiểu dáng hầm hố và hiệu năng mạnh mẽ, Urus đang là dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu “bò tót” ở Việt Nam lẫn toàn cầu.

Có doanh số xếp thứ hai là dòng Huracan. Tại sự kiện lần này, có đến 4 chiếc xe thuộc dòng này cùng xuất hiện. Trong ảnh là một chiếc Huracan LP 610-4 màu trắng.

Tiếp theo là chiếc Huracan từng thuộc sở hữu của Cường Đô La. Xe được nâng cấp gói độ Mansory Torofeo khá hầm hố với nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon.

Một trong hai chiếc Huracan LP 580-2 đang xuất hiện tại Việt Nam cũng được chủ nhân cầm lái đến sự kiện lần này.

Cuối cùng là một chiếc Huracan LP 610-4 màu xám. Khá đáng tiếc là Aventador, dòng xe cao cấp nhất trong dải sản phẩm của Lamborghini tại Việt Nam không xuất hiện tại đây.

Ngoài những mẫu xe từ thương hiệu Italy, sự kiện còn quy tụ thêm một chiếc McLaren 720S độ Novitec N-Largo màu tím.

Một chiếc Rolls-Royce Ghost “tháp tùng” chủ nhân đến nơi diễn ra sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *