Siêu xe thay thế Lamborghini Huracan ra mắt tháng này lộ tên gọi vừa dài, vừa khó đọc, tra ý nghĩa mới biết hãng gửi gắm thông điệp táo bạo thế nào

Lamborghini Temerario có vẻ là tên gọi của siêu xe mới kế nhiệm Huracan.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang đoán già đoán non tên gọi siêu xe Lamborghini mới, thương hiệu Italia có vẻ đã tự lộ yếu tố này. Cụ thể, họ đã đăng ký bản quyền tên gọi Temerario tại Cục Sở hữu trí tuệ châu Âu. Do Lamborghini chỉ có hậu duệ Huracan là xe mới ra mắt trong giai đoạn tương lai gần, Temerario mặc nhiên được cho là tên gọi chính thức của dòng xe mới.

Cái tên này đọc thành 5 âm tiết, dài hơn hẳn so với 3 âm tiết của Huracan. Tuy nhiên, vấn đề của tên gọi này là… có vẻ không liên quan tới bò tót. Tìm kiếm một vòng qua Google, không có yếu tố nào liên quan giữ Temerario và lĩnh vực trên được đề cập. Trong tiếng Tây Ban Nha, Temerario mang nghĩa “liều lĩnh”.


Tên gọi Temerario vừa được đăng ký đầu tháng 4 bởi Lamborghini. Ảnh: CarBuzz

“Liều lĩnh” cũng có thể coi là cách tiếp cận của Lamborghini với Huracan mới. Không chỉ sử dụng công nghệ điện hóa, mẫu xe kế nhiệm Huracan còn chuyển động cơ từ V10 về V8. Nếu động cơ mới không đáp ứng được tiêu chuẩn của tập người dùng Lamborghini, họ sẽ phải hứng chịu chỉ trích rất lớn…

Vào cuối tháng 4 này, Lamborghini được đồn đoán sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt xe mới tại trường đua Imola, Italia. Đây có thể là thời điểm ra mắt xe kế nhiệm Huracan nhưng cũng có thể chỉ là sự kiện nhỏ ra mắt các phiên bản mới của xe sẵn có như Urus hybrid sạc điện PHEV hay phiên bản chia tay Final Edition của Huracan.


Dự đoán thiết kế hậu duệ Lamborghini Huracan sắp ra mắt. Ảnh: Motor1

Dù sao đi nữa, Lamborghini cũng đã xác nhận sẽ ra mắt hậu duệ Huracan sẽ ra mắt trong năm 2024 nên người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu. Liệu cái tên xuất hiện khi đó sẽ là Temerario hay là một tên gọi hiếm nào đó còn liên quan tới bò tót mà hãng còn tìm được?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *