Siêu Share Livestream khoe dàn xe khủng, Hoàng Kim Khánh chia sẻ: Koenigsegg Regera đã về, sẽ sớm đưa tất cả ‘xế cưng’ đi tour tới Nha Trang

Trong buổi livestream, Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ nhiều chuyện thú vị xoay quanh dàn xe trị giá hàng trăm tỷ của mình.


Koenigsegg Regera đã về
Chủ đề được quan tâm nhất trong buổi livestream tối ngày 9/3 chính là chuyện bao giờ chiếc Koenigsegg Regera mới về tới Việt Nam. Về vấn đề này, Hoàng Kim Khánh cho biết chiếc Koenigsegg Regera đã về nước, nhưng do mang “quốc tịch” Campuchia nên siêu xe này đang trong quá trình làm thủ tục để có thể lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

Hoàng Kim Khánh rất tâm đắc với dàn xe mình đang có.

Được biết, chiếc Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mất gần 2 năm để bảo dưỡng và nâng cấp tại Thụy Điển. Doanh nhân gốc Hải Dương từng chia sẻ số tiền để “chữa bệnh” cho chiếc megacar này lên tới gần 9 tỷ đồng.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh hạ cánh tại Thái Lan.

Được biết, chiếc Regera được vận chuyển từ Thụy Điển về đại lý Koenigsegg ở Bangkok bằng đường hàng không với chi phí lên tới 600 triệu đồng.

Với chia sẻ lần này của Hoàng Kim Khánh, cộng đồng mê xe sẽ sớm thấy cảnh Koenigsegg Regera lăn bánh trên đường phố Việt Nam một lần nữa.

Hoàng Kim Khánh ấp ủ mang toàn bộ dàn xe tham gia tour đi Nha Trang
Ở nửa cuối của buổi livestream, Hoàng Kim Khánh tiết lộ muốn mang tất cả dàn xe của mình tới Nha Trang để chuẩn bị cho buổi lễ khai trương cơ sở mới. Trước đó, doanh nhân ngành mỹ phẩm cũng nhiều lần tiết lộ về chuyến đi này trên các trang mạng xã hội.


Dàn xe của Hoàng Kim Khánh diễu hành trên đường phố Hà Nội vào năm 2022.

Trong buổi phát trực tiếp, nhiều người nhận thấy dàn xe của Hoàng Kim Khánh thiếu mất chiếc BMW 428i. Anh cho biết chiếc xe đang được mang đi bảo dưỡng nhằm chuẩn bị cho chuyến đi Nha Trang.

“Không chỉ chiếc 428i, toàn bộ dàn xe đều sẽ được mang đi kiểm tra để chuẩn bị tham gia cho tour Nha Trang sắp tới”, doanh nhân đến từ Hải Dương chia sẻ.

Ngoài Koenigsegg Regera và McLaren Senna, Hoàng Kim Khánh còn sở hữu nhiều mẫu siêu xe, xe siêu sang đình đám khác như Ferrari SF90 Stradale, Morgan Plus Six, McLaren Senna, Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Bentayga, Bentley Mulsanne, Porsche 911 Turbo S, Cadillac Escalade,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *