Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai “y.êu” thêm người đàn ông 60 t.uổi này: Đ.êm nào cũng phải q.uay cờ nhíp

Ngọc Trinh khá thoải mái chụp ảnh tình tứ, thân mật với người đàn ông 59 t.uổi này.

“ Nữ hoàng nội y” từng gây xôn xao dư luận với chuyện tình cùng tỷ phú Hoàng Kiều. Rất nhiều hình ảnh ngọt ngào của cả hai xuất hiện trên mạng xã hội thậm chí Ngọc Trinh từng nhiều lần ghé nhà tỷ phú Hoàng Kiều tại Mỹ, ăn tối cùng gia đình ông và cùng ông đi du lịch. Đặc biệt, giữa cặp đôi có một câu nói vô cùng nổi tiếng “đêm 7 ngày 3, vào ra chưa kể”.

Chuyện tình với tỷ phú Hoàng Kiều khép lại, Ngọc Trinh tiếp tục gây chú ý với thông tin hẹn hò bí mật cùng bạn trai đại gia, cuối 2019, Ngọc Trinh bất ngờ thông báo cả hai đã đường ai nấy đi. Không lâu sau đó, người đẹp khoe bó hoa siêu to mình được tặng trong ngày 8/3. Cô còn xưng hô với người này là “Cậu bé” khiến nhiều người cho rằng bạn trai mới còn ít t.uổi hơn Ngọc Trinh.

Gần đây nhất, Ngọc Trinh tung ảnh trên cổ có một vết bầm nhỏ, nhiều dân mạng cho rằng đó là vết hickey, có thể người yêu cô để lại. Đặc biệt, góc quay lại khá hờ hững, bán n.ude trên giường, khiến dân tình xôn xao.

Sau đó, cô khiến cộng đồng mạng xôn xao khi liên tục ẩn ý khoe về một nhân vật gọi là “iu”. Người đẹp Trà Vinh lấp lửng khiến dân tình bán tính bàn nghi, nhưng hầu hết đều cho rằng, Ngọc Trinh chắc chắn đang trong một mối quan hệ nào đó, chỉ là cô chưa chịu công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *