Sau loạt ồn ào trên MXH, Nam Em chính thức gửi lời xin lỗi đến antifan: ‘Tui khổ lắm rồi, xin hãy cho tui con đường sống’

Nam Em muốn sống bình yên bên cạnh bạn trai.

Sáng ngày 28/4, Nam Em bất ngờ tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về lời nói và hành động, mong muốn được anti-fan tha thứ.

Cụ thể cô cho biết: “Gửi các bạn anti-fan. Trong suốt thời gian vừa qua chúng ta đã rất căng thẳng và có khi kiệt sức vì những năng lượng độc hại. Là một người nổi tiếng tôi xin chịu trách nhiệm toàn bộ những gì tôi đã nói và đã làm. Tôi cũng hy vọng câu chuyện này kết thúc tại đây. Và cũng xin gửi lời xin lỗi đến các bạn”.

Người đẹp hy vọng được anti-fan cho cô một con đường sống, để bản thân và bạn trai có cuộc sống bình yên: “Không bạo lực, không chiến tranh ngôn từ. Và cũng xin các bạn tha cho những người đang yêu thương tôi để cho họ một cuộc đời bình yên, một cuộc sống hoà bình – độc lập. Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi và biết ơn”.

Trước động thái này của Nam Em, cư dân mạng đã chia ra làm hai luồng ý kiến. Một bộ phận người hâm mộ tỏ ra thông cảm với cô nàng, và đồng ý tha thứ cho những hành động vừa qua của người đẹp. Tuy nhiên đa số khán giả lại không đồng tình với Nam Em: “Mình cứ nghĩ người ta có lỗi với mình, cứ nghĩ mình bị hại thì cứ lẩn quẩn hoài. Mình gieo tiêu cực rồi muốn nhận tích cực thì ở đâu mà có”, “Đánh mất sự nghiệp bằng lời nói liệu có đáng”, “Tốt nhất im lặng là hay nhất lúc này em nha”, “Lúc nói thì đã mồm lắm giờ lên xin lỗi kêu tha là sao”……..

Hình ảnh bài viết mới nhất của Nam Em. Ảnh: Chụp màn hình

Sau ồn ào “vạ miệng”, Nam Em và bạn trai đang tập trung việc bán hàng online. Nhiều khán giả cho rằng cô khó có thể quay lại showbiz như trước đây. Ảnh: FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *