Sau khi tung MV 17 phút trong khách sạn với Mie, Khoa Pug ẩn ý chê nữ DJ. Muốn được làm vợ tôi thì: Không làm DJ, tài khoản có ít nhất 30 tỷ, cao m75 trở lên, ứng xử chuẩn hoa hậu

Không ít lần Khoa Pug có những phát ngôn khiến CĐM gây tranh cãi. Đặc biệt, trong clip mới đây, nam Youtuber đã nêu tiêu chuẩn để làm vợ anh chàng này cao ngất ngưởng.

Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa, SN 1992) – hot YouTuber có 3,94 triệu người đăng ký nổi lên với những clip toát ra mùi tiền.

Khoa Pug dành cả trăm đến cả tỷ bạc để làm review về những quán ăn ngon, những địa điểm du lịch sang chảnh, cung cấp cho người xem cái nhìn chân thực nhất ở một đẳng cấp khác.

Không ít lần Khoa Pug có những phát ngôn khiến CĐM gây tranh cãi. Đặc biệt, trong clip mới đây, nam Youtuber đã nêu tiêu chuẩn để làm vợ anh chàng này cao ngất ngưởng.

Điều kiện đầu tiên muốn làm vợ Khoa Pug là phải có số dư tài khoản ít nhất 30 tỷ, nếu dưới 30 tỷ thì đừng hòng anh để mắt tới.

Thứ hai, vì muốn các con sau này sẽ có chiều cao vượt trội, không phải đi kéo chân nên Khoa Pug yêu cầu vợ phải có chiều cao từ 1m75 trở lên.

Phát ngôn này của Khoa Pug đã gây tranh cãi lớn, nhiều người cho rằng những người đủ tiêu chuẩn ấy thì đều không ai chọn nam Youtuber làm chồng cả.

Trước đó, Khoa Pug đã gây không ít tranh cãi trong vụ lùm xùm bị ‘người bạn mới quen’ lừa 30 tỷ VNĐ sau nghi vấn ‘cạch mặt’ với ‘ông hoàng kim cương’ Johnny Dang càng khiến nhiều người quan tâm hơn nữa.

Thậm chí, chàng YouTuber này còn tuyên bố: ‘Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ. Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với ‘bạn’ thì nó to thật, nhưng với mình như rác’.

Ngay từ khi ở Việt Nam, Khoa Pug đã là YouTuber nổi đình đám với độ chịu chi không phải ai cũng làm được khi review những chuyến đi khắp thế giới từ khắp châu Á, đến châu Âu Mỹ, những màn trải nghiệm ẩm thực hàng chục triệu đồng với cua hoàng đế, tôm hùm Ai Cập,… hay các lần đi mua sắm đắt đỏ, chẳng hạn như lần đi mua đồng hồ Rolex ở Malaysia với giá gần 900 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *