Sau khi nghe Khoa Pug “flex” số tiền mà anh kiếm được là vài tỷ/ngày, Hồng Thanh liền đăng đàn ẩn ý: Lùa gà thì dễ chứ lùa Mie đâu có được, Mie “của tôi” thông minh lắm

Hình ảnh Hồng Thanh xuất hiện sau loạt sóng gió thu hút sự bàn tán của cư dân mạng.
Mới đây, MXH chia sẻ hình ảnh Hồng Thanh lộ diện hậu loạt ồn ào. Trong ảnh, nam diễn viên ăn mặc đơn giản, tươi tắn chụp hình cùng mọi người. Diện mạo hiện tại của Hồng Thanh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hồng Thanh ăn mặc giản dị, lần đầu lộ diện sau loạt ồn ào

Trước đó, Hồng Thanh gây tranh cãi khi tuyên bố sẽ trả lại tiền vé gấp đôi nếu ai chê hoặc cho rằng xem bộ phim Đất Rừng Phương Nam phí tiền. Phát ngôn này khiến nam diễn viên bị chỉ trích và sau đó phải lên tiếng xin lỗi, đồng thời thực hiện đúng lời hứa đền tiền hơn 100 triệu đồng cho những khán giả không hài lòng sau khi xem phim.

Sau đó, Hồng Thanh tiếp tục gây chú ý trước thông tin chia tay DJ Mie sau 3 năm đồng hành. Theo đó, đại diện của Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận: “Cả hai chia tay vào đầu năm 2023. Sau đó, cặp đôi cho nhau cơ hội qua lại xem có thể cùng với nhau đi tiếp không, nhưng vì hết duyên nên dừng lại trong vui vẻ. Thực tế, thời điểm chia tay chính xác là khoảng tháng 8. Hiện tại, cả hai vẫn là đồng nghiệp cùng công ty nên luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau này”.

Sau chia tay, Mie hạn chế chia sẻ thông tin đời tư trên trang cá nhân. Thay vào đó cô đăng tải hình ảnh đời thường và công việc hiện tại. Khác với người yêu cũ, Hồng Thanh lại không có động thái gì trên trang cá nhân kể từ khi đường ai nấy đi.

Sau ồn ào đền tiền vé cho khán giả, Hồng Thanh gây chú ý với thông tin chia tay bạn gái DJ Mie

Hậu chia tay, Mie vẫn cập nhật hình ảnh cuộc sống và công việc nhưng hạn chế đề cập đời tư

Còn Hồng Thanh không có động thái gì trên trang cá nhân hậu chia tay

Còn Hồng Thanh không có động thái gì trên trang cá nhân hậu chia tayTrở thành Quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt , Hồng Thanh dần trở thành một cái tên quen thuộc với khán giả. Sau bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp, anh có nhiều cơ hội hơn. Hồng Thanh cũng đã bỏ túi một số vai diễn trong các bộ phim lớn nhỏ. Về chuyện yêu đương, anh gây chú ý với mối tình 3 năm bên DJ Mie.

Hồng Thanh và DJ Mie chia tay sau 3 năm hẹn hò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *