Sẵn sàng chửi Trấn Thành nhưng Hoài Linh đánh giá, nhận xét thế nào về đàn em?

Coi Trấn Thành như em út trong nhà, danh hài Hoài Linh không ngại thừa nhận: “Trấn Thành còn bị tôi chửi mà”.

Sau 4 ngày chiếu sớm, Bố già đã thu về 100 tỷ đồng, đạt kỷ lục doanh thu của phim điện ảnh Việt. Trước thành công của Trấn Thành, danh hài Hoài Linh đã gửi lời chúc mừng đến đàn em: “Chúc mừng Trấn Thành với phim Bố già, mãi thành công nhé cu!”.

Danh hài Hoài Linh gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành (Nguồn: Bí mật Vbiz).

Cách gọi thân mật của Hoài Linh dành cho Trấn Thành khiến người hâm mộ phần nào thấy được sự yêu quý của danh hài với đàn em.

“Trấn Thành mà còn bị tôi chửi mà”

Hơn 10 năm vào nghề, nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những tiền bối mà Trấn Thành rất ngưỡng mộ. Trong một chương trình, nam danh hài tâm sự, anh đã thần tượng “anh Bốn” từ nhỏ. Khi được gặp idol ngoài đời, cậu bé Trấn Thành nhỏ thó đã bạo gan nắm tay Hoài Linh và nói: “Chú Linh! Con mê chú lắm! Con mê diễn hài lắm! Chú dẫn con đi diễn đi!”.

Về phía Hoài Linh, ông cũng coi danh hài sinh năm 1987 là “em út” mình vô cùng yêu quý, nể phục.

Cùng là hai danh hài nổi tiếng ở màn ảnh phía Nam, từng có thời điểm xuất hiện tin đồn Hoài Linh và Trấn Thành bằng mặt không bằng lòng, tình cảm rạn nứt. Tin đồn này khiến hai danh hài rất đau đầu.


Trong bài phỏng vấn với báo Thanh niên, khi được hỏi về hiềm khích với đàn anh, Trấn Thành thẳng thắn nói:

“Đó chỉ là những điều bạn nghe thôi, đâu có gì xác thực… Chúng tôi không là những thế lực, chúng tôi đến với nhau như một nhóm… Chúng tôi đang ở trong sự cạnh tranh một cách lành mạnh.

Cứ hỏi Hoài Linh xem anh có hiềm khích gì với tôi không? Chẳng có gì cả. Tôi thẳng tính nên có cảm giác ai ghét mình tôi sẽ hỏi ngay chứ chẳng để trong bụng bao giờ, dù người đó có lớn cỡ nào tôi cũng hỏi”.


Về phía Hoài Linh, anh thường có những chia sẻ rất thẳng thắn về đàn em. Trong đoạn video các nghệ sĩ tụ hội ở nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh vào dịp Tết 2021, Hoài Linh vui vẻ khẳng định:

“Tôi không có bao giờ thiên vị em út hay ai cả. Bởi em út thì đứa nào chẳng là em út, cứ sai là bị tôi chửi hết. Trấn Thành mà còn bị tôi chửi mà”.

“Anh nể ngôn từ và kiến thức của em”

Không ngại thừa nhận chuyện “chửi mắng” và coi Trấn Thành như em út trong nhà, danh hài Hoài Linh cũng nhiều lần thể hiện sự ủng hộ, yêu thương đàn em trên sóng truyền hình.

Khi thấy Trấn Thành thể hiện tài năng và khéo léo nâng đỡ nữ diễn viên Nam Thư trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Hoài Linh đã hết lời khen ngợi đàn em:

“Đây là lần đầu tiên anh nói lên điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp”.


Khi Trấn Thành dính vào lùm xùm bị đài Vĩnh Long cấm lên sóng, Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh cả hai chụp chung lên trang cá nhân kèm lời động viên đến: “Mạnh mẽ lên em”.

Dù khá kín tiếng trên mạng xã hội cũng như ít khi chia sẻ về đời tư nhưng chỉ qua những lời khen ngợi, động viên của Hoài Linh dành cho Trấn Thành cũng đủ thể hiện mối quan hệ thân thiết và tình cảm hai danh hài nổi tiếng dành cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *