Rolls-Royce ra mắt bản đặc biệt kỷ niệm 120 năm thành lập

Rolls-Royce vừa hé lộ mẫu xe siêu sang nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập, mang tên Ghost Prism. Theo đó, mẫu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 120 chiếc, tương ứng với số năm thành lập thương hiệu.

Lấy cảm hứng từ thế giới thiết kế đương đại, Rolls-Royce Ghost Prism thể hiện tông màu tối, trung tính được hoàn thiện tỉ mỉ, tạo điểm nhấn tinh tế bằng những nét màu đậm.

Những hình ảnh ban đầu được Rolls-Royce công bố cho thấy, Ghost Prism khoác trên mình lớp sơn ngoại thất màu xám. Hãng cho biết, lớp sơn này có được sau khi đã trải qua quy trình 10 bước, trong đó 4 lớp sơn được phủ tỉ mỉ rồi được đánh bóng bằng tay trong 16 giờ.

Mẫu xe siêu sang nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập
Rolls-Royce cung cấp 4 tùy chọn màu độc đáo gồm đỏ, xanh, cam và vàng trên các họa tiết trang trí nằm tại mép dưới cản xe và đường gân chạy dọc theo thân xe. 4 tông màu rực rỡ này cũng được áp dụng cho cả nội thất, cụ thể là tại ghế, vô lăng, bảng táp lô và trên các cánh cửa.

Bên trong mẫu xe này vẫn là hệ thống đèn trần với hiệu ứng “bầu trời sao” nổi tiếng của Rolls-Royce. Trong đó các vì sao được tạo nên từ 1.040 bóng LED siêu nhỏ và được hoàn thiện thủ công 100%.

Chỉ với 120 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, Ghost Prism chắc chắn sẽ có giá rất cao. Con số được dự báo sẽ vượt qua mốc 8,8 tỷ đồng được niêm yết trên bản Ghost tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *