Rò rỉ cờ nhíp 2 phút mát rượi k.hô.ng c.h.e của Lê Bống, lên xuống nhịp nhàng không thể rời mắt

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn về việc một hot girl nổi tiếng bị rò rỉ clip nóng dài 2 phút. Theo những người chia sẻ, cô gái này được cho là hot gymer đang được nhiều người biết đến gần đây, tên là Lê Bống.

Trong hình ảnh, cô gái trẻ nằm trên giường và có những tư thế khá nhạy cảm. Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà cô gái này bị nhắc đến, vì nữ chính trong clip có mái tóc giống với Lê Bống và trang phục cũng tương đồng với bộ đồ của nữ gymer này.

Ngay khi tin đồn lan truyền, gia đình Lê đã lên tiếng phản bác. Cô gái đăng một story căng đét để làm rõ sự thật.

Cô viết: “Đang đêm đang làm kịch bản sấp mặt thì nhận được tin nhắn và inbox nhiều lắm. Tưởng có chuyện gì xảy ra, vào xem mới biết là chỉ có clip 7 phút thôi à? Chị có cả clip 20 phút đây này.”

Hình ảnh được lan truyền gần đây trên mạng

Qua bài đăng mang tính châm biếm cao của cô gái xinh đẹp, mọi người có thể thấy rõ rằng đó chỉ là tin đồn không có căn cứ.

Lê Bống là một cô gái xinh đẹp theo đuổi phong cách thời trang sexy.

Cô từng nổi tiếng với việc giảm cân từ 80kg xuống còn 52kg và được biết đến như một hot girl tại phòng gym với số đo 3 vòng hoàn hảo là 96 – 60 – 96. Ngoài ra, tên tuổi của Lê Bống cũng thường liên quan đến những tranh cãi về phong cách thời trang có phần gợi cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *