Râu Đen sẽ là Vua Hải Tặc theo cách riêng của hắn

Mới đây, manga One Piece tiết lộ giấc mơ bí mật của tên cướp biển Râu Đen, hắn chính là đối lập hoàn hảo với Luffy. Râu Đen muốn thúc đẩy Chính phủ Thế giới công nhận địa bàn của hắn trở thành một quốc gia hợp pháp, do đó biến Râu Đen thành một “Vua Hải Tặc” thực sự.

Trong chương #1080 của One Piece, Đại Tá Hải Quân Koby, bạn của Luffy từ những tập đầu tiên đã bị Râu Đen bắt giữ sau cuộc đột kích thất bại chống lại Boa Hancock trên Amazon Lily. Không rõ tại sao Râu Đen lại quan tâm đến Koby, nhưng bây giờ kế hoạch của hắn đã được tiết lộ.

Râu Đen có kế hoạch sử dụng Koby như một con bài thương lượng để thúc đẩy Hải quân, sau đó là Chính phủ Thế giới, công nhận Đảo Hải tặc (Pirate Island) là một quốc gia hợp pháp, với tư cách là Vua Hải Tặc.

Không cần đi tìm One Piece, Râu Đen vẫn có thể trở thành Vua Hải Tặc?

Tham vọng của Râu Đen khá “ảo tưởng”. Từ trước đến nay, sự hợp tác duy nhất giữa hải tặc và hải quân nằm ở hệ thống Thất Vũ Hải, một nhóm cướp biển hùng mạnh (bao gồm cả Râu Đen) làm việc cho Chính phủ để đổi lấy sự ân xá, nhưng nó đã bị giải thể ngay khi Pacifista mới và mạnh hơn là Seraphim đã ra mắt.

Để được Chính phủ Thế Giới công nhận một quốc gia mà toàn bộ cư dân đều là hải tặc là điều không tưởng, nhưng kế hoạch này hoàn toàn phù hợp với tính cách của hắn.

Teach muốn trở thành Vua của một quốc gia, một vị trí dựa trên quyền lực và uy quyền. Nếu kế hoạch của hắn thành công, Râu Đen về mặt lý thuyết sẽ trở thành Vua của một quốc gia toàn là hải tặc. Vì vậy, gọi hắn là “Vua Hải tặc” cũng không sai.

Credit: Toei Animation

Giấc mơ của Râu Đen đối nghịch với Luffy. Khi đó, việc trở thành Vua Hải Tặc có hai ý nghĩa trái ngược nhau đối với Luffy và Râu Đen. Trong khi Luffy muốn trở thành Vua Hải Tặc vì đây là người tự do nhất thế giới. Còn với Teach, đó là việc lấy đi tự do của người khác (trong chương này cũng tiết lộ rằng Râu Đen đang giam giữ nô lệ ở Đảo Hải Tặc).

Vẫn còn phải xem liệu Teach có nhận được những gì hắn muốn từ Chính phủ hay không khi ông nội của Luffy, Garp đã xuất hiện để giải thoát cho Koby, hay liệu hắn vẫn sẽ bất chấp tất cả để có được One Piece. Dù sao, hắn vẫn là nhân vật phản diện quan trọng nhất trong One Piece và có thể là thử thách cuối cùng của Luffy để trở thành một Vua Hải Tặc thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *