Rao bán chưa được vài tiếng, Mercedes-AMG GT S đã về đội xe của người này, sở hữu hơn 10 xe Mercedes-AMG

Trước đó, trong garage xe của doanh nhân này đã có mẫu xe Mercedes-AMG GT S khác nhưng là Edition 1, bên cạnh đó còn có 2 chiếc Mercedes-AMG GT R và Mercedes-AMG GT R Pro

Mới đây, thông tin về việc một chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT S đời 2015 được chào bán với mức giá từ 5 tỷ đồng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, thú vị hơn, xe đã được làm mới ngoại thất với 2 màu vàng-đen rất thời trang, biển số cũng là đấu giá.

Được biết, chỉ sau vài tiếng rao bán, chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT S đời 2015 này đã tìm thấy người mua mới, và nếu bạn tò mò muốn biết ai đã nhanh chóng chốt đơn nó, thì đó chính là 1 nhà sưu tập xe hàng đầu tại Việt Nam.

Rao bán chưa được vài tiếng, Mercedes-AMG GT S đã về đội xe của người này, sở hữu hơn 10 xe Mercedes-AMG

Doanh nhân này hiện đang nắm giữ hơn 10 chiếc xe thể thao hiệu suất cao nhà Mercedes-AMG, bao gồm các dòng như SL, SLS và GT.

Trước đó, trong garage xe của doanh nhân này đã có mẫu xe Mercedes-AMG GT S khác nhưng là Edition 1, bên cạnh đó còn có 2 chiếc Mercedes-AMG GT R và siêu xe giới hạn Mercedes-AMG GT R Pro.

Thông tin người bán trước đó cho biết, chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT S này thuộc đời 2015, đã chạy được hơn 13.000 km, đây chính là xe đã được nhập khẩu chính hãng vào năm 2015, nhưng phải 3 năm sau, mới tìm thấy chủ nhân. Mức giá bán mới về nước của xe là 8,26 tỷ đồng, chưa bao gồm lăn bánh.

Dòng xe thể thao Mercedes-AMG GT S được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực tại vòng tua máy 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm, trong khoảng vòng tua 1.750 đến 4.750 vòng/phút.

Sức mạnh động cơ được truyền đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu sau cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép, nhờ đó, siêu xe Mercedes AMG GT S chỉ mất thời gian 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *