Quyết tâm mang Porsche 911 Sport Classic chạy đủ 100.000 km, Cường “Đô-la” hết lái xe đi thăm rẫy lại chạy đường ven biển

Trong dòng trạng thái đăng lên mạng, Cường “Đô-la” còn đùa rằng “đi thăm nốt mấy cái đầm nữa rồi về”. Được biết, chiếc xe Porsche 911 Sport Classic sử dụng hộp số sàn 7 cấp, điều mà các dân chơi xe đam mê tốc độ như chồng của Đàm Thu Trang rất thích thú.

Nói về độ chơi siêu xe tại Việt Nam, không ai là không biết đến Cường “Đô-la”, tên thật là Nguyễn Quốc Cường, sinh ra và lớn lên ở Gia Lai, thành phố Tây Nguyên. Từ chiếc siêu xe đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2007, thấm thoắt đã 17 năm trôi qua, tay chơi xe này vẫn đam mê những cổ máy tốc độ của Porsche, Ferrari, cho đến các xe siêu sang của Rolls-Royce, Bentley hay Mercedes-Maybach S-Class.

Garage xe của Cường “Đô-la” hiện có trên 6 xe ô tô từ siêu xe, xe thể thao, xe siêu sang cho đến SUV hạng sang, điều này cho thấy, tay chơi này vẫn còn rất máu lửa với đam mê của mình. Đáng chú ý là khi tậu chiếc xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic vào năm ngoái, Cường “Đô-la” đã nhanh chóng mang xe đi phượt từ Sài Gòn đi Quy Nhơn, hành trình này anh còn chia sẻ sẽ cố gắng lái chiếc xe thể thao giới hạn, chỉ có 2 xe tại Việt Nam này chạy hơn 100.000 km.

Quyết tâm mang Porsche 911 Sport Classic chạy đủ 100.000 km, Cường “Đô-la” hết lái xe đi thăm rẫy lại chạy đường ven biển

Trong dòng trạng thái mới đây đăng lên mạng, Cường “Đô-la” chia sẻ cho chiếc xe Porsche 911 Sport Classic đi thăm rẫy, và chỉ 1 ngày sau đó, anh còn đùa rằng “đi thăm nốt mấy cái đầm nữa rồi về”. Hình ảnh chụp lại cho thấy, thực tế đây là 1 đoạn đường ven biển, với cảnh đẹp phải nói không nơi nào có thể sánh bằng.

Được biết, chiếc xe Porsche 911 Sport Classic sử dụng hộp số sàn 7 cấp, điều mà các dân chơi xe đam mê tốc độ như chồng của Đàm Thu Trang rất thích thú, vì thế, Cường “Đô-la” đã đặt ra quyết tâm là sẽ cố gắng chạy xe Porsche 911 Sport Classic hơn 100.000 km mới bán lại.

Porsche 911 Sport Classic của Cường “Đô-la” mang màu xám Sport Gray Metallic, bộ áo có đến 85% khách hàng khi mua xe Porsche 911 Sport Classic đều lựa chọn.

Chiếc xe này được sản xuất giới hạn toàn cầu 1.250 chiếc, và chỉ mới có 2 xe được nhập về nước ta, có giá bán từ 19,22 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn thêm. Tay chơi phố núi chọn số thứ tự xe là 1202/1250 cùng con số 82 bên cửa, ám chỉ ngày tháng năm sinh của mình là 12/02/82.

Xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic của Cường “Đô-la” sở hữu khối động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3.8 lít, tăng áp kép sản sinh công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Động cơ trên sẽ đi kèm hộp số sàn 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe thể thao giới hạn này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 315 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *