Quang Linh Vlog tiết lộ sự thật đau buồn về Quang Dũng, lý do không thể ở lại Angola khiến fan sốc

Dù không hoạt động trong ngành giải trí nhưng cái tên Quang Linh Vlogs phủ sóng gần như toàn bộ mạng xã hội bởi những hoạt động thiện nguyện của mình cùng team Châu Phi tại Angola.

Chàng trai sinh năm 1997 không chỉ là niềm tự hào của Nghệ An, anh còn là gương mặt đại diện cho sự tử tế, yêu thương của đất nước ta ở nơi xứ người.


Những câu chuyện thường ngày của anh luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trong vlog mới đây, Quang Linh lần đầu lên tiếng tiết lộ lý do Quang Dũng Vlog không ra video mới trong suốt thời gian gần đây.


Theo đó, cách đây gần 1 tháng, Quang Dũng bất ngờ bị bệnh, sau khi đi khám thì phát hiện tình trạng biến chứng của căn bệnh sốt rét đang trở nặng, gây ảnh hưởng không lớn đến sức khỏe.

Theo đó, cách đây gần 1 tháng, Quang Dũng bất ngờ bị bệnh, sau khi đi khám thì phát hiện tình trạng biến chứng của căn bệnh sốt rét đang trở nặng, gây ảnh hưởng không lớn đến sức khỏe.

Sau 1 khoảng thời gian suy nghĩ, Quang Dũng quyết định chia sẻ với Quang Linh, đồng thời thông báo tạm dừng làm việc tại Châu Phi để lên đường trở lại Việt Nam để chữa bệnh. Anh hứa sau khi sức khỏe cải thiện sẽ trở lại để đồng hành cùng anh em. Theo chia sẻ của Quang Linh, nếu bệnh này không chữa dứt điểm sẽ có những chuyển biến khó lường.

Ngay khi nghe Quang Linh nói chuyện, đông đảo khán giả đều ngỡ ngàng đồng thời để lại bình luận động viên Quang Dũng cố gắng chữa bệnh sớm để quay trở lại và làm nên những điều ý nghĩa.

Quang Linh Vlog nổi tiếng với kênh Youtube 3,6 triệu người đăng ký. Anh thường chia sẻ những video về cuộc sống sinh hoạt ở châu Phi của mình cũng như các thành viên trong team.

Từ những ngày đầu làm quen với người dân Angola, hiện tại, nam Youtuber gốc Nghệ An đã mở được một trang trại lớn và trở thành ông chủ.


Mặᴄ Ԁù ᴠậʏ, ᴄôпɡ ᴠɪệᴄ ở пôпɡ тгạɪ ᴄủɑ Ԛᴜɑпɡ Ⅼɪпһ 𝖵ʟᴏɡ ʟᴜôп ᴆốɪ Ԁɪệп ᴠớɪ пһɪềᴜ тһử тһáᴄһ. Kһɪ ᴍớɪ тһàпһ ʟậρ, ᴠɪ̀ ᴄһưɑ զᴜᴇп ᴠớɪ ᴆấт ᴄɑпһ тáᴄ ᴠà тһờɪ тɪếт пêп Ԛᴜɑпɡ Ⅼɪпһ 𝖵ʟᴏɡ тһườпɡ хᴜʏêп ɡặρ пһɪềᴜ ᴄһᴜʏệп ᴋһôпɡ ᴍɑʏ. Тᴜʏ пһɪêп ở тһờɪ ᴆɪểᴍ һɪệп тạɪ, ᴄôпɡ ᴠɪệᴄ ᴄủɑ Ԛᴜɑпɡ Ⅼɪпһ 𝖵ʟᴏɡ ᴆã Ьắт ᴆầᴜ ổп ᴆịпһ һơп.

Mớɪ ᴆâʏ, тгᴏпɡ ᴍộт ᴠɪԀᴇᴏ, Ԛᴜɑпɡ Ⅼɪпһ 𝖵ʟᴏɡ ᴄһɪɑ ѕẻ, тгɑпɡ тгạɪ ᴄủɑ ɑпһ ᴄó пһậρ ᴍộт ᴆàп ᴠịт ᴠề. Апһ тɪếт ʟộ, ᴠịт ʟà ʟᴏạɪ ɡɪɑ ᴄầᴍ ρһổ Ьɪếп ở 𝖵ɪệт ɴɑᴍ, ᴄó тһể Ԁễ Ԁàпɡ тɪ̀ᴍ тһấʏ ở ᴄáᴄ ᴄһợ, ѕɪêᴜ тһị ᴠớɪ ɡɪá Ьɪ̀пһ Ԁâп. Тһịт ᴠịт ở 𝖵ɪệт ɴɑᴍ Ьáп ᴠớɪ ɡɪá 50.000 ᴆồпɡ ᴆếп 60.000 ᴆồпɡ/ᴋý тùʏ тһᴇᴏ ᴄâп пặпɡ ᴠà ɡɪốпɡ ᴠịт. Mộт ᴄᴏп ᴠịт ᴋһᴏảпɡ 2 ᴋɡ тһɪ̀ ᴄһɪ̉ ᴄó ɡɪá ᴋһᴏảпɡ 120.000 ᴆồпɡ. 𝖵ớɪ ᴍứᴄ ɡɪá пàʏ, пһữпɡ ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ ᴋһôпɡ пһɪềᴜ тɪềп ᴠẫп ᴄó тһể ᴍᴜɑ ᴆượᴄ.


Tuy nhiên, ở châu Phi, đặc biệt là Angola, thịt vịt khá hiếm. Trang trại anh vừa nhập về khoảng 22-24 con từ một gia đình người Việt Nam sống ở thủ đô Luanda của Angola. Anh tiết lộ, thịt vịt ở nơi này có giá không hề rẻ. Mỗi cặp vịt được bán khoảng 24.000kz (gần 1 triệu đồng), tức mỗi con khoảng 500.000 đồng. Mức giá này cao gấp 4-5 lần so với ở Việt Nam


Tại Angola, chỉ có người Trung Quốc, Tây Á và Việt Nam mới ăn thịt vịt. Người dân châu Phi rất ít ăn vì giá cao, họ không đủ tiền để mua.


Ngoài ra, trong clip, Quang Linh Vlog cầm xấp tiền lớn để phát lương cho nhân viên tại Quang Linh Farm. Sau khi phát xong, theo Quang Linh tiết lộ, số người làm lĩnh vực nông nghiệp tại trang trại là 23 người và 6 người làm công trình được nhận tổng số tiền hơn 500.000 Kz (hơn 23 triệu đồng) thêm chi phí lương cho người Việt Nam tại trang trại nữa. Tổng số tiền lương phát ra là khoảng 70 triệu đồng.

Được biết, Quang Linh Farm có điện tích 14 ha tại Bailundo (hiện Huambo, Angola). Đây là trang trại lớn nhất trong khu vực. Anh đầu tư cho trang trại 2 tỷ đồng. Ngoài việc trồng các loại cây nông sản, trang trại còn nuôi dê, nuôi vịt… để bán kiếm tiền.


Social Blade ước tính, mỗi tháng kênh có thể mang về thu nhập từ 4.100 đến 64.800 USD (từ 96 triệu tới hơn 1,5 tỷ đồng). Số tiền hàng năm kênh có thể thu về là 48.600 đến 777.900 USD (tương đương khoảng 1,1 tỷ đồng tới hơn 18,2 tỷ đồng).

Tuy nhiên, đây chỉ là một con số tham khảo, chưa phản ánh thực tế thu nhập thực tế vì số tiền YouTube chi trả cho mỗi quốc gia khác nhau. Trung bình mỗi ngày kênh YouTube của Quang Linh có thêm khoảng hơn 540.000 lượt xem và mang về từ 135 – 2.200 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *