Quang Linh Vlog được quý nhân giúp dọn sạch kho hàng, tuyên bố đổi luôn chị gái

Giữa lúc set quà Tết của 1 số người nổi tiếng đang gây tranh cãi, Quang Linh Vlog vẫn chốt đơn khủng. Thậm chí mới đây, chàng youtuber đến từ Nghệ An còn được 1 đàn chị giúp đỡ dọn sạch kho chỉ trong 1 buổi livestream.

Theo đó, nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 đang cận kề, nắm bắt được nhu cầu mua sắm của người dân, nhiều người đã đăng bán nhiều mặt hàng thiết yếu, trong đó phải kể đến những set quà Tết với những mức giá khác nhau.

Quang Linh Vlog cũng không ngoại lệ. Anh cho ra mắt nhiều set quà Tết bắt mắt để gửi đến người tiêu dùng.

Sau khi được các tiktoker lần lượt review, lượt bán của Quang Linh Vlog tăng đáng kể.

Mới đây, trong 1 buổi livestream, Quang Linh Vlog bất ngờ được 1 quý nhân giúp đỡ, dọn sạch kho hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Cụ thể, khi đang livestream, Quang Linh được yêu cầu PK với tiktoker Hằng Du Mục. Tuy lần đầu nói chuyện song vì thấy Quang Linh quá hiền và không giỏi ăn nói, kéo khách hàng, nữ tiktoker đã ra tay, giúp người em mới quen bán được số lượng đơn khủng.

Sau khi được giúp đỡ, Quang Linh Vlog ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh nói: “Hiếm khi gặp được 1 người như này đấy mọi người. 2 anh em cũng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra đây. Lên thông báo còn 3000 đơn mà bây giờ còn có 650. Bà vào một mình ngồi bán mà câu chuyện mình chưa bao giờ kể với chị Hằng. Mình bây giờ vẫn kiểu đơ đơ, làm gì ảo thế nhở. Top 3 chốt đơn á? Kinh thật. Đi xem bói cứ bảo thằng này được quý nhân phù trợ. Công nhận chị Hằng nói cuốn thật sự, hay”.

Anh chàng youtuber còn hài hước tuyên bố đổi chị gái: “Đổi chị gái thôi. Nhật Lệ giờ không quen biết nữa rồi. Chỉ chị Hằng thôi nhé mọi người. Nhật Lệ chỉ là chị phụ thôi. Còn chị chính là chị Hằng. Nhật Lệ cũng nói như máy mà có bán được đâu. Không hiểu tại sao. Thật ra lúc đầu mục đích của mình là PK. Xin thùng táo thật. Tại chị Hằng chuyên bán táo. Có PK với chị Huỳnh Như nữa. Chị Huỳnh Như là bán giúp anh em. Còn chị Hằng ban đầu chưa nói gì đâu. Vô chào 1 cái, chào chị nha cái chị nói 1 tràng giang đại hải. Hay phết. Bên mình báo còn 2000, rồi còn vài trăm mà mình thì không nói gì cả, chỉ cầm sản phẩm thôi”.

Nguyễn Thị Thái Hằng – hay còn được biết đến với cái tên TikToker Hằng Du Mục, là một trong những cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok với hơn 1 triệu 2 người theo dõi với nội dung chủ yếu review về cuộc sống du mục tại các địa danh du lịch tại Trung Quốc.

Một trong những địa đ.iểm gắn liền với cái tên “Hằng Du Mục” chính là Tân Cương. Cô xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, trang phục Tân Cương bắt mắt, trong khung cảnh cao nguyên trải dài miên man, cô gái trẻ đã thu hút hàng ngàn mắt xem cho livestream của mình, khuấy động nền tảng mạng xã hội TikTok.

Với niềm đam mê khám phá thiên nhiên và văn hóa, không chỉ Tân Cương, Hằng Du Mục đã đi đến những vùng đất xa xôi khác, đặc biệt là các nơi có khí hậu khắc nghiệt như Tây Tạng hay Hoả Diệm Sơn để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống du mục.

Sở dĩ video và livestream của Hằng thu hút đó là vì cô không chỉ show quang cảnh đẹp tuyệt vời, mà cô còn thường hay kể cho người theo dõi những thông tin về văn hóa, phong tục tập quán, những điều kỳ lạ,… ở địa danh mà cô đang đến. Những câu chuyện về truyền thuyết, huyền thoại vùng miền, hay những bí ẩn tại địa danh, những món ăn đặc sản, những loại trái cây đặc trưng,… luôn được kể trên livestream và video của cô nàng.

Không chỉ đơn thuần là một người review du lịch, cô nàng còn mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy cảm hứng về sự kiên trì và cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *