Quang Linh Vlog đăng clip buồn rầu, nói thẳng 1 điều liên quan đến Lôi Con

Quang Linh Vlogs với hành trình đầy ý nghĩa cộng đồng đã giúp anh nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo mọi người. Nhắc đến anh thì không thể không nhắc đến Lôi con. Cậu nhóc 4 t.uổi là con trai của một thành viên team châu Phi.

Trong những clip kênh Youtube 3,7 triệu người theo dõi của Quang Linh, Lôi con được cộng đồng mạng Việt ưu ái dành cho những nickname hài hước như idol TikTok, sad boy châu Phi…

Quang Linh dạy tiếng Việt cho Lôi, chăm sóc và yêu thương Lôi như con trai. Ngược lại cậu bé cũng rất quý mến Quang Linh, hai chú cháu đi đâu đều như hình với bóng.

Trong một đoạn clip đăng tải mới đây, Quang Linh đã đề cập tới vấn đề lập riêng quỹ khoảng 500 triệu tặng cho Lôi con, lo cho tương lai sau này. Nam Youtuber cho biết, sở dĩ anh làm như vậy vì có lý do riêng.

“Lôi giờ gần như là gương mặt đại diện cho các nhãn hàng của Quang Linh, từ Quang Linh food cho tới Quang Linh store.

Nhân dịp sang năm mới cũng có chút chuyện muốn công bố cho mọi người biết, bắt đầu từ năm 2024, mình sẽ tích cóp thành một quỹ riêng cho Lôi, để Lôi sau này có cuộc sống tốt hơn. Vì Lôi cũng góp sức nhiều phần, bán hàng nhiệt tình vào phụ anh em. Hơn nữa các video đăng tải đều có sự xuất hiện của Lôi, có khác gì một diễn viên đâu mọi người”, Quang Linh nói.

Quang Linh cũng bày tỏ sự sự buồn rầu khi bị nhiều khán giả cho rằng anh đang lợi dụng cậu nhóc để bán hàng qua mạng.

“Nhiều người toxic với anh em mình, nói mình lợi dụng người này người kia. Mình không thích bị nói xấu như thế”, chàng trai Nghệ An thẳng thắn.

Hành động và suy nghĩ thấu đáo, hợp tình hợp lý của Quang Linh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Số đông cũng cho rằng, phần thường quỹ dành riêng cho cậu bé Lôi con là hoàn toàn xứng đáng.

Một số bình luận của dân mạng:

– Lôi thông minh, nhanh nhẹn, giúp đỡ được nhiều cho team châu Phi. Ủng hộ quan điểm của Quang Linh về vấn đề quyền lợi của Lôi con.

– Tuyệt vời quá, tương lai Lôi sẽ được chú Linh và các anh em chăm sóc, chắc chắn sau này cậu bé sẽ thành người tử tế.

– Đầu tư cho Lôi vào việc học sẽ là khoản đầu tư có ý nghĩa thiết thực nhất đó Chủ tịch. Chỉ có học mới thành công trên con đường lập nghiệp. Cảm ơn tấm lòng nhân ái của Quang Linh.

Cách đây không lâu, video ghi lại gia đình Lôi Con thời điểm còn ở trên bản được khán giả “đào” lại và chia sẻ. Đây cũng là khoảnh khắc lần đầu tiên Quang Linh gặp bé cũng như các thành viên trong gia đình.

Bố mẹ và Lôi Con sống trong căn nhà nhỏ lụp xụp xây lên từ đất. Căn nhà nhỏ và hầu như không có bất cứ tiện ích gì. Ngoài trời mưa lâm râm, người bố đi lại mà không có vật dụng che chắn.

Lúc Quang Linh đi vào, không khí có phần ảm đạm. Trong khi mẹ bế em thì Lôi Con ngồi một bên bếp lửa để sưởi ấm. Đến chiếc bếp tự làm để nấu ăn cũng sơ sài và khá hoang tàn.

Khi nhìn thấy Quang Linh, Lôi Con lúc đầu có phần ngạc nhiên. Dù là người lạ nhưng khi nam YouTuber gọi, cậu bé vẫn mỉm cười thật tươi và trả lời lễ phép.

Thời điểm này, Lôi Con còn bé và khá gầy. Vì không được tiếp xúc nhiều với thế giới xung quanh nên cậu bé tỏ ra nhát gan, lạ lẫm với mọi người.

Kể từ khi có Quang Linh, cuộc sống của Lôi Con thay đổi rất nhiều. T.uổi thơ của cậu trở nên ý nghĩa hơn nhờ team Quang Linh Vlogs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *