Quang Linh Vlog bị “réo” vào vụ bà Nhân Vlog, thái độ lồi lõm khiến team Châu Phi quyết “cạch mặt”

Liên quan đến ồn ào giữa bà Nhân Vlog và bác sĩ Hữu Thịnh, mới đây, dù không liên quan, Quang Linh Vlog vẫn bất ngờ bị nhắc tên giữa bão drama. Theo đó, nhiều người đào lại thái độ “khó chịu ra mặt” của team Châu Phi với nữ youtuber này vì 1 câu nói tại Angola.

Hiện tại, nữ youtuber đình đám – bà Nhân Vlog hiện đang phải đối mặt với cơn bão chỉ trích từ công chúng trong ồn ào với bác sĩ Hữu Thịnh. Đa phần ý kiến đều cho rằng nữ youtuber này mắc bệnh ngôi sao, diễn sâu và vô ơn với người đang giúp đỡ mình. Đáng nói, trước khi dính ồn ào này, bà Nhân Vlog cũng từng bị bóc chuyện giả tạo, bú fame Quang Linh Vlog và team Châu Phi.

Còn nhớ vào khoảng tháng 09/2022, bà Nhân Vlog từng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi bất ngờ có mặt tại Angola để từ thiện. Tại đây, cô hội ngộ cùng team Quang Linh Vlog và được mọi người hỗ trợ rất nhiều từ ăn uống, đi lại, liên hệ chính quyền địa phương,… để hoạt động từ thiện diễn ra thuận lợi.

Đáng nói, chuyến từ thiện này của bà Nhân Vlog từng gây ồn ào theo hướng không được tích cực. Theo đó, bà Nhân gặp không ít nghi ngờ cho rằng cô sang Châu Phi từ thiện để “làm màu”, đu theo để được nổi tiếng như Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlog và cậu bé Lôi Con vì đây là những nhân vật đang được nhiều người yêu thích và có sức ảnh hưởng lớn.

Theo đó, sau khi kết thúc chuyến hành trình và tạm biệt mọi người về Việt Nam, dân tình từng khá bức xúc khi nữ youtuber này bất ngờ phát biểu: “Các anh em bên này phải nỗ lực hết mình, nên mọi người đừng nghĩ các anh em ở đây sung sướng, không có đâu mọi người ơi. Nhân bóc phốt nha, mọi người bên này toàn ăn mì và đồ ăn hết hạn thôi”.

Ngay lập tức, Quang Linh đã vội chặn lại và nói: “Thôi bà đi đi” như một cách đuổi khéo không cho nữ youtuber nói thêm về cuộc sống mọi người nơi đây. Những tiết lộ của bà Nhân về cuộc sống của team Châu Phi cũng được cho là không đúng sự thật và làm màu bởi vốn dĩ theo 1 thành viên từng cho biết, mì gói là món ăn rất xa xỉ và đắt đỏ tại Angola, 1 gói mì có giá không hề rẻ và chỉ người có tiền tại đây mới ăn mì gói. Đáng nói, đây cũng là món ăn mà Quang Linh yêu thích chứ không phải vì vất vả khổ sở mới ăn.

Trong thời gian bà Nhân vlog ở tại Angola, dân tình cũng nhiều lần soi được cũng câu nói và thái độ đầy mùi “cà khịa” của Quang Linh. Theo đó, khi nữ youtuber cho biết: “Hết 1 tuần trôi qua, có rất nhiều kỉ niệm vui buồn bên này. Mà cũng chỉ toàn kỉ niệm vui thôi, buồn thì không có”. Đặc biệt, khi Đức Nhân than thở ở Nhật đang có bão “không biết có về được không?”, Quang Linh lập tức phũ: “Thôi bà về đi bà ơi. Bà về giùm đi bà ơi. Khổ lắm các bạn ơi, ăn miếng cá còn bị bắt nhả ra để chụp ảnh”, anh nói thêm.

Thời điểm đó, những câu nói của Quang Linh tưởng chừng chỉ là đùa giỡn, thế nhưng giữa ồn ào giả tạo, làm màu và nói dối của nữ youtuber những ngày này, nhiều cư dân mạng đã đào lại và cho rằng Quang Linh có thể đã nhận ra “bản chất” của Đức Nhân Vlog từ lâu.

Nữ youtuber cũng được chỉ ra việc qua từ thiện nhưng chỉ tập trung livestream, quay vlog… Video về chuyến từ thiện cùng Quang Linh Vlog cũng là video đạt lượt view cao trên kênh của nữ youtuber và cũng giúp Đức Nhân trở nên nổi tiếng được nhiều người biết đến hơn. Điều đáng nói hơn cả là từ khi kết thúc chuyến từ thiện đến nay, team Châu Phi không còn tương tác và nhắc đến bà Nhân Vlog.

Song song đó, cũng có nhiều ý kiến phản bác cho rằng những việc làm tốt của bà Nhân Vlog tại Angola là điều không thể phủ nhận và cho rằng những ồn ào với bác sĩ Hữu Thịnh gần đây vẫn đang cần chờ lời giải đáp từ 2 phía thay vì nghe 1 phía và chỉ trích nữ youtuber giả tạo, nói dối.

Hiện tại, vụ ồn ào thụ tinh nhân tạo của vợ chồng Đức Nhân vẫn đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Trong khi nữ YouTuber tố bác sĩ T. làm việc không có tâm, thiếu chỉn chu. Bác sĩ đáp lại rằng Đức Nhân khá ngang, không hiểu biết, diễn sâu và muốn làm miễn phí. Thấy vậy, Đức Nhân tiếp tục làm clip trả lời từng nhận xét của bác sĩ nhưng cả hai clip của cô đều đã không còn trên các nền tảng.

Ở các diễn đàn trên MXH, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bàn tán xôn xao. Trong đó phần lớn ý kiến đều đồng tình với bác sĩ T. và cho rằng nữ YouTuber không đúng. Hiện vụ việc vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý quan tâm của dân tình

Nguồn bài viết: https://deraywaltv.site/quang-linh-vlog-bi-reo-vao/?fbclid=IwAR1fuvfaLgGabVJWIOx0s-GFlZQyyxt4P6RUZtk8tOktotWZmbRDN_QvbK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *