Quang Linh – Thuỳ Tiên hội ngộ, nàng hậu vội đính chính điều này

Màn hội ngộ bất ngờ giữa Quang Linh – Thuỳ Tiên khiến dân tình ‘dậy sóng’.
Quang Linh cùng Lôi Con đang có chuyến về Việt Nam. Lần đầu đến với Việt Nam, Lôi Con được đông đảo khán giả khắp cả nước chào đón nhiệt tình. Được khám phá nhiều thứ mới lạ, Lôi Con tỏ ra thích thú.

Thuỳ Tiên hội ngộ team Châu Phi
Vừa về Việt Nam, team Châu Phi đã có màn hội ngộ với Thuỳ Tiên khiến fan đứng ngồi không yên. Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên đăng tải khoảnh khắc gặp mặt hội bạn thân. Gặp lại cô Tiên, Lôi Con tỏ ra thích thú. Sự hội ngộ bất ngờ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, khiến dân tình thích thú.


Thùy Tiên hội ngộ cùng team Châu Phi.
Thuỳ Tiên chia sẻ: “Team Việt Phi đã hội ngộ rồi ạ. Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp.

Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn.


Lôi Con thích thú khi gặp lại cô Tiên.
Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha”.

“Thuyền” Linh – Tiên liên tục “dậy sóng”
Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên – Quang Linh Vlog là một trong những couple được người hâm mộ “đẩy thuyền” đầy quyết liệt. Bởi cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng “phu thê”, cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.


Thuỳ Tiên – Quang Linh thân thiết sau chuyến từ thiện tại Angola.
Không ít những ý kiến đều bày tỏ mong ước rằng “thuyền” Linh – Tiên sớm cập bến như kì vọng của mọi người. Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên – Quang Linh Vlogs là một trong những couple được người hâm mộ “đẩy thuyền” đầy quyết liệt.


Mối quan hệ bạn bè thân thiết của cả 2 khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Tuy nhiên, cả 2 không ít lần lên tiếng cho biết mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết mà thôi” Nàng Hậu không ngại dành lời khen có cánh cho Quang Linh: “Anh Linh là một người đàn ông rất đàng hoàng, hài hước nhưng có chừng mực. Ngay cả trước khi Tiên thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh mà một người đáng khâm phục rồi. Bởi vì Tiên thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ và lý tưởng sống quá chín chắn, chững chạc như vậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *