Quang Linh lại “báo” Tiến Nguyễn, tiết lộ dự án động trời sắp tới khiến fan nghe xong muốn “bỏ chạy”

Quang Linh Vlog là nam Youtuber đến từ Nghệ An và hiện đang làm việc tại Angola (Nam Phi). Anh gây chú ý nhờ những video chia sẻ về cuộc sống của người dân châu Phi thu hút hàng triệu lượt xem.

Không những thế, Quang Linh Vlog còn góp phần lan toả những nét đẹp văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế khiến mọi người nể phục.

Mới đây, Quang Linh Vlog đã có buổi trò chuyện cùng khán giả của mình, đồng thời anh chia sẻ sắp có dự án thời trang mới.

 

Cụ thể, anh và team đang ấp ủ cho ra mắt một sản phẩm mới là “đồ trong”. Khi được hỏi ai sẽ là người mẫu cho sản phẩm này, anh chàng tiết lộ người đó không ai khác chính là Tiến Nguyễn – “thuyền trưởng” quốc dân của những ai yêu quý cặp đôi Linh – Tiên.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đa số đều ủng hộ dự án mới của team Quang Linh. Tuy nhiên, cũng có một số khán giả “đứng hình” khi nghe Tiến Nguyễn trở thành người mẫu.

– Luôn dõi theo và ủng hộ team Quang Linh.

– Đang tính ủng hộ nhưng nghe anh Tiến làm người mẫu thì hơi sợ nha.

– Sợ nha anh Linh, tưởng tượng lúc anh Tiến mặc đồ làm mẫu mà sặc cơm!

Tiến Nguyễn được biết đến là một trong những thành viên của Team châu Phi – Quang Linh Vlog, anh và nhóm cùng nhau thực hiện những công việc thiện nguyện hỗ trợ cho người dân ở Angola. Với những video chân thật và ý nghĩa Nguyễn Tiến Vlogs chiếm được chỗ đứng trong lòng của khán giả.

Hiện tại, TiếN Nguyễn cùng một số thành viên của team Châu Phi đang có mặt tại Việt Nam để thăm gia đình, đồng thời thực hiện một số dự án quan trọng thay Quang Linh.

Vừa qua, team Châu Phi và Thùy Tiên hiện đang có chuyến hành trình ý nghĩa cùng nhau tại Hà Giang để xây trường học cho các em nhỏ vùng cao. Quang Linh Vlog cũng nhờ đó mà đã có buổi gặp lại Thùy Tiên sau thời gian dài xa cách.

Cụ thể, sau thời gian chuẩn bị cho dự án xây trường học t.rẻ e.m vùng cao, mới đây, hoa hậu Thùy Tiên cùng team Châu Phi đã chính thức khởi hành chuyến hành trình”Điểm trường yêu thương”. Được biết đây là dự án xây trường học cho t.rẻ e.m vùng cao mà Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 cùng team Châu Phi đã ấp ủ thời gian qua. Điểm đến đầu tiên của nhóm là Tiểu học Xéo Hồ, xã biên giới Sơn Vĩ, Mèo Vạc, Hà Giang.

Sau khi khảo sát, Thùy Tiên cùng cả team đã quyết định xây trường ở điểm đang có nhiều em theo học nhất. Trong chuyến hành trình, Thùy Tiên cùng team Châu Phi đã có những phút giây vui vẻ và thân thiết với nhau. Sau một ngày dài, cả nhóm đã cùng nhau ăn uống và trò chuyện cùng khán giả về chuyến hành trình.

Tuy nhiên, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 sau đó bất ngờ bị “thuyền trưởng” Tiến Nguyễn cùng cả team “bóc phốt” chuyện ăn quá nhiều. Theo đó, anh Tiến Nguyễn cho biết: “Tiên hôm nay ăn cơm ăn cả 2 đĩa trứng các bạn à. Một miếng cuối cùng Tiên không ăn mọi người mới được ăn. Hai đĩa trứng mà chỉ để lại 1 miếng đúng bằng ngón tay thôi các bạn à. Không phải anh em mình bóc phốt Thùy Tiên đâu, tụi mình nói thật”. Tuy nhiên, đáp lại Thùy Tiên liên tục phủ nhận chuyện ăn hết trứng của mọi người khiến khán giả theo dõi được một phen “cười ra nước mắt”.

Ngay sau đó, Quang Linh Vlog cũng xuất hiện và trò chuyện cùng mọi người. Theo đó, vì không thể về Việt Nam nên anh đã lên live để trò chuyện cùng Thùy Tiên và mọi người. Khi biết mọi người đang ở gần biến giới và nghe kể lại chuyến xe cheo leo trên vách núi, Quang Linh đã khá lo lắng. Tuy nhiên, các thành viên trong team liền trấn an cho biết: “Ở đây rất là an toàn, Linh cứ yên tâm, mọi người bên đấy cứ yên tâm không phải lo vấn đề gì đâu”.

Thùy Tiên cho biết sau khoảng 3 tháng khi điểm trường xây xong, mọi người sẽ quay lại. Về phía Quang Linh anh cũng cho biết thời điểm đó nếu đã về kịp Việt Nam, anh sẽ đồng hành cùng mọi người. Được biết, khoảng dịp Hè tới, sau khi Lôi Con hoàn thành xong giấy tờ, Quang Linh sẽ bay về Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *