Quang Linh bị mẹ ruột cho ra rìa vì Lôi Con, cậu bé nhận xét sốc về nhà ở quê

Những ngày gần đây, Lôi Con được Quang Linh Vlogs đưa về Việt Nam chơi. Ngay khi vừa đặt chân đến sân bay, Lôi Con đã chiếm mọi spotlight. Thậm chí, đến mẹ Quang Linh cũng dành cho cậu bé tình cảm đặc biệt, con trai cũng phải ra rìa.

Theo đó mới đây, Quang Linh đã đưa Lôi Con về quê nhà Nghệ An. Đặc biệt, khoảnh khắc cậu bé gặp mẹ của “bố Linh” khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cụ thể, ngay khi cửa xe hơi vừa mở, bà Liệu – mẹ Quang Linh đã chạy đến bế Lôi Con xuống xe. Cậu bé cũng lập tức nói “chào bà” và được mẹ Quang Linh khen giỏi và lễ phép.

Tham quan 1 vòng nhà chú Linh, Lôi Côi nhận xét không cao bằng nhà cô Lệ (chị gái Quang Linh), hơi lạnh và cá dưới hồ rất đẹp.

Nhận xét ngô nghê của Lôi Con khiến dân tình vô cùng thích thú.

Về phía người xem, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi nhà của Quang Linh Vlogs khá rộng rãi, khang trang.

Được biết, nhà của Quang Linh Vlogs xây từ năm 2003 nhưng hiện tại, ngôi nhà thi thoảng được sửa sang, trang hoàng thêm để trông đẹp và hiện đại hơn. So với trước đây từng quay trong vlog của Quang Linh, phía cổng ngoài có thêm một bức tường vàng hoạ tiết trang trí vô cùng nổi bật.

Phía trước nhà là một khoảng sân rộng, kê rất nhiều bàn ghế. Đây cũng là nơi để cả gia đình Quang Linh quây quần, tụ họp đông đủ cả nhà. Bên trong phòng khách gồm một chiếc bàn dài, một tủ rượu và đặc biệt trần nhà, các chi tiết được thiết kế bằng gỗ trông ấn tượng.

Bên cạnh việc ngắm cận cảnh cơ ngơi tại quê nhà của Quang Linh Vlogs, cộng đồng mạng còn được gặp bà nội, bố mẹ của nam YouTuber. Đây là một trong những lần hiếm hoi gia đình Quang Linh xuất hiện trong các video bởi anh chàng ở xa quê, cũng ít về thăm nhà nên không có nhiều dịp quay cùng mọi người. Khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc của mẹ Quang Linh.

Trước đó, mẹ của Quang Linh từng hé lộ nhiều thông tin thú vị về con trai.

Được biết, bà Liệu sinh năm 1975, nên duyên với bố Quang Linh người cùng làng, sinh được 3 người con.

Người con gái đầu là Phạm Thị Nhật Lệ, sinh năm 1996, Quang Linh là con thứ 2, sinh năm 1997 và em út là Phạm Quang Vinh, sinh năm 2003, hiện là sinh viên Đại học Kiến trúc.

“Bố làm thầu xây dựng ở Angola, Linh học hết phổ thông thì sang với bố đi làm, rồi quay các clip công việc, cuộc sống bên Châu Phi đưa lên mạng, sau đó trở thành người nổi tiếng”, bà Liệu cho hay.

Từ nhỏ, Linh cùng với bố mẹ làm công việc đồng áng. Chính những kinh nghiệm từ nghề nông ở quê nhà đã trở thành tài sản quý giá để chàng trai xứ Nghệ chia sẻ với bà con Châu Phi, giúp họ có cái ăn, cuộc sống đỡ vất vả hơn rất nhiều.

“Linh rất chịu khó, thông minh. Ở nhà công việc gì cũng làm được, và làm rất khéo. Từ sửa chữa đồ điện, nấu ăn…đều tự mày mò làm rất giỏi.

Tính Linh ít nói nhưng rất tình cảm và phóng khoáng. Do chịu khó và tự lập nên dù gia đình có điều kiện nhưng Linh vẫn ở lại Châu Phi giúp bà con.

Cháu tâm sự với mẹ là con thấy bà con khổ quá, nên muốn giúp đỡ họ, thanh niên trai tráng thì không sợ khổ” – bà Liệu nói.

Bà Liệu cho biết, hoàn toàn ủng hộ con làm từ thiện, giúp đỡ cho mọi người.

“Tôi có nói với con là bố mẹ và gia đình đều có điều kiện kinh tế, nên con không phải lo gì cả, con cứ giúp được càng nhiều người càng tốt, chỉ có điều phải chú ý giữ gìn sức khỏe” – bà Liệu tâm sự.

Theo Quang Linh chia sẻ với mẹ, Angola khí hậu rất khắc nghiệt, đường sá đi lại khó khăn. Nhiều nơi phải đi bộ hàng chục km, ăn uống thất thường, nơi nghỉ ngơi cũng tạm bợ. Có lúc Quang Linh bị muỗi đốt đỏ cả lưng.

“Thấy con vất vả, tôi thương lắm, có khi thấy Quang Linh gầy đi. Tôi chỉ mong con có sức khỏe và thường xuyên nhắc con về vấn đề này” – bà Liệu nói.

Kể về đứa cháu trai nổi tiếng, bà nội Quang Linh cho hay: “Linh hiền lắm, rất tình cảm. Ở xa nhưng gọi điện về hỏi thăm bà thường xuyên, hỏi bà cần thuốc gì, cháu mua cho. Linh mua cho bà nhiều thuốc lắm, cứ dặn bà phải giữ gìn sức khỏe”.

Học xong phổ thông, Quang Linh đi sang Angola vào năm 2016 làm việc cùng bố. Xa nhà 5 năm, nhưng Quang Linh chỉ về nước được 1 lần vào năm 2022.

“Cháu đi làm xa, tôi rất nhớ nhưng cũng hiểu do cháu bận quá không về được, chỉ mong cháu có thật nhiều sức khỏe” – bà nội Quang Linh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *