Quang Lê mạnh tay “bóp bóp” 2 trái đào của Ngân 98, khóc nức nở vì bị Lương Bằng Quang cho 1 trậ:::n

Ngân 98 thời gian qua trở thành cái tên khiến cộng đồng mạng bàn tán rất nhiều. Cô nàng chiêu trò này liên tiếp gây bão vì những bức ảnh hở bạo, cùng với đó là loạt phát ngôn gây sốc về chuyện nhạy cảm. Cách đây không lâu, Ngân 98 khoe ảnh chụp cùng Quang Lê trong một buổi gặp gỡ. Điều đáng nói, bức ảnh này gây tranh cãi vì vị trí đặt tay của nam ca sĩ quá gần với vòng một của đôi phương.
Bức ảnh của Ngân 98 và Quang Lê khiến nhiều người chú ý
Những tưởng đây chỉ là sự cố thì trong video livestream được đăng tải trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang cho thấy chuyện này không phải ngẫu nhiên. Cụ thể, khi đang hát, Quang Lê bất chợt tiến đến gần Ngân 98. Nam ca sĩ nhìn chằm chằm vào vòng 1 của đàn em, đến khi bị Ngân 98 nhắc nhở: “Ủa, anh nhìn đâu vậy anh?” thì mới giật mình quay đi chỗ khác.
Trả lời Ngân 98, Quang Lê giải thích rằng vì anh thường xem livestream của đàn em, nghe cô giới thiệu rằng vòng 1 hoàn toàn tự nhiên nên muốn nhìn thử xem có đúng hay không. Không chỉ vậy, Quang Lê còn cho biết, anh được nghe Ngân 98 giới thiệu rằng ngực cô lớn nhờ sử dụng một loại kem massage.
Về phần Ngân 98, sau khi nghe Quang Lê nói, cô tỏ ra thích thú, còn hùa theo đàn anh về chuyện vòng 1 ngoại cỡ của mình. Lương Bằng Quang dù có mặt ở đó, chứng kiến người yêu và Quang Lê chọc ghẹo chuyện nhạy cảm vẫn tỏ ra bình thường. Nam nhạc sĩ còn thoải mái quay livestream để cộng đồng mạng cùng xem.
Lương Bằng Quang thoải mái chụp chung với Quang Lê
Ngay sau khi đoạn livestream xuất hiện trên trang cá nhân Lương Bằng Quang, nó được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chuyện Quang Lê và Ngân 98 thoải mái bình luận về bộ ngực của nữ DJ bỗng trở thành đề tài hot trên mạng. Dư luận tỏ ra khó chịu trước cách ứng xử của Quang Lê, rất nhiều ý kiến chỉ trích chĩa vào nam ca sĩ.
CĐM thất vọng với hành động của Quang Lê
“Từ nay cháu không thích chú Quang Lê nữa đâu. Đường đường là thần tượng của cả gia đình cháu. Từ nay cháu không mở nhạc của chú cho mọi người nghe nữa”.
“Già mà không đứng đắn. Ngày xưa ngày nào nhà tôi cũng mở mấy bài của Quang Lê luôn. Giờ chuyển qua anti”.
“Quang Lê một thời tuột dốc nhân cách quá”.
“Chưa bao giờ thích nổi Quang Lê. Già mà mất nết. Ngân 98 thì khỏi nói rồi, không còn từ nào để miêu tả”.
Nhiều người còn tuyên bố không ủng hộ Quang Lê trong tương lai
Cộng đồng mạng cho rằng Quang Lê là người có thâm niên trong nghề, đáng lẽ anh nên hiểu rõ những phát ngôn, hành động của mình sẽ gây chú ý như thế nào. Chưa kể đến việc chuyện mà nam ca sĩ và Ngân 98 bàn luận khá tế nhị. Trước những chỉ trích của mọi người, cả Quang Lê và Ngân 98 vẫn đang giữ im lặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *