Quang Anh: Nếu so sánh em với Phương Mỹ Chi thì sẽ “rất là thiệt thòi” cho cô ấy. Thứ nhất về giọng hát, thứ 2 về đời tư… mọi người biết rồi đấy, “em hơn cả 2”

Sau khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi và Quang Anh đã vướng nghi vấn “bằng mặt không bằng lòng”.
Phương Mỹ Chi và Quang Anh từng là thí sinh của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Dù được đánh giá cao nhưng nữ ca sĩ sinh năm 2003 lại giành vị trí Á quân chung cuộc và Quang Anh giành ngôi vị cao nhất. Sau cuộc thi, có không ít tin đồn liên quan đến chuyện cả hai “bằng mặt không bằng lòng”, hiếm khi tương tác trong suốt thời gian qua.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với chúng tôi, nam rapper đã lên tiếng làm rõ về mối quan hệ với nữ ca sĩ sinh năm 2003. Anh khẳng định vẫn liên lạc thường xuyên với Phương Mỹ Chi. Về việc vắng mặt tại sự kiện kỷ niệm 10 năm ca hát của cô, Quang Anh tiết lộ lý do: “Mình cũng định có mặt nhưng lại bận vài kế hoạch đã chuẩn bị từ lâu rồi. Mãi sau Chi mới báo nên mình không sắp xếp kịp để đến dự. Mình vẫn ủng hộ Chi từ xa. 2 anh em vẫn giữ liên lạc với nhau và vẫn yêu quý và tôn trọng nhau lắm”.

Quang Anh cho biết vẫn thường xuyên liên lạc với Phương Mỹ Chi

Về chuyện vắng mặt trong sự kiện kỷ niệm 10 năm ca hát của cô, nam rapper cho biết do không sắp xếp kịp công việc để tới dự nhưng vẫn ủng hộ từ xa

Phương Mỹ Chi cũng từng lên tiếng cho biết cô và Quang Anh vẫn quan tâm, theo dõi nhau trong sự nghiệp âm nhạc chứ không phải “bằng mặt không bằng lòng” như nhiều người đồn đoán. Vào ngày Quang Anh ra mắt dự án mới, nữ ca sĩ sinh năm 2003 vẫn dành thời gian để đến chúc mừng anh.

Khi một netizen hỏi về mối quan hệ với đàn anh, Phương Mỹ Chi từng thẳng thắn chia sẻ: “Chị và anh Quang Anh mỗi người đều có con đường riêng của mình nhưng cả hai đều âm thầm quan tâm, theo dõi con đường của nhau. Hôm anh ra mắt sản phẩm cũng là ngày chị gặp lại anh sau 5 năm. Lúc đó thấy anh thay đổi và thành công, chị vui lắm. Hai anh chị sẽ luôn cùng nhau cố gắng trên con đường của mình để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho những khán giả yêu nhạc”.

Phương Mỹ Chi và Quang Anh từng là thí sinh của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên

Sau cuộc thi, có không ít tin đồn liên quan đến chuyện cả hai “bằng mặt không bằng lòng” vì hiếm khi xuất hiện, có tương tác với nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *