Phương Mỹ Chi tiếp tục ra MV hơn 3 phút ‘đẩy xe bò’ cả đêm với trai lạ: “ Tầm này có 10 cái miệng cũng không chối được nữa đâu “

Màn trình diễn của Phương Mỹ Chi có gây thất vọng?
Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn clip biểu diễn của Phương Mỹ Chi tại trường Đại học, được biết chủ nhân của đoạn clip này cũng chính là một khán giả có mặt tại show diễn để thưởng thức tiết mục của Phương Mỹ Chi. tracking

Trong clip được đăng tải, “cô bé dân ca” xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, Phương Mỹ Chi đã mang đến loạt những bản hit đình đám trong sự nghiệp để phục vụ khán giả. Đặc biệt, khi biểu diễn ca khúc Vũ trụ có anh, nữ ca sĩ đã xuống sân khấu và di chuyển khắp hội trường để vừa hát vừa có thể giao lưu cùng với các bạn sinh viên.

Tiết mục của Phương Mỹ Chi nhận được sự hưởng ứng đầy nồng nhiệt của khán giả có mặt, giúp nữ ca sĩ có thêm động lực để trình diễn hết mình. Đáng nói, dù vừa hát, vừa phải đi lại liên tục nhưng Phương Mỹ Chi vẫn giữ được cột hơi rất chắc chắn, hát live mượt mà không khác gì so với bản thu âm.


Chủ nhân của đoạn clip này cho biết đây là lần đầu bạn được nghe Phương Mỹ Chi hát live trực tiếp tại một buổi biểu diễn, ấn tượng của bạn khán giả về nữ ca sĩ chính là giọng hát live cực đỉnh cũng như khả năng trình diễn đầy chuyên nghiệp.

Phương Mỹ Chi đang là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu cho thế hệ Z Việt Nam hiện nay khi để lại ấn tượng cho công chúng bởi tài năng vượt trội trong âm nhạc, sự bản lĩnh, khôn khéo, tư duy sáng tạo, nhiệt huyết cống hiến và hình ảnh trẻ trung phù hợp với lứa tuổi. Cô liên tục lan tỏa những giá trị thuộc về bản sắc dân tộc và văn hoá truyền thống qua hình ảnh mỗi khi xuất hiện và cả những dự án âm nhạc của mình.

Đặc biệt có thể kể đến album “Vũ trụ Cò bay” vừa ra mắt – một album đánh dấu sự trưởng thành và đột phá của Phương Mỹ Chi về cả hình ảnh lẫn tư duy, là “bảo vật sống” thể hiện rõ tình yêu và khát khao mang văn học Việt Nam của cô đến gần hơn với khán giả thông qua âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *