Ông chủ massage lớn nhất Cần Thơ gây ấn tượng lạ khi sơn lên siêu xe Lamborghini hơn 14 tỷ đồng với dòng chữ “tìm người yêu cũ”

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của đại gia Cần Thơ được dán 2 cửa xe và mui sang màu trắng, tạo sự đối lập cho màu đen nguyên bản.

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2023 tới đây, 1 sự kiện siêu xe khá đình đám sẽ diễn ra tại Thành phố biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với sự góp mặt của gần 20 siêu xe đủ loại. Vì thế, các đại gia Việt đang gấp rút “tút lại nhan sắc” các chiến mã của mình sao cho lộng lẫy và bắt mắt nhất khi đứng cạnh các siêu xe của những người cùng đam mê.

Trong số này, đại gia đến từ Cần Thơ cũng sẽ tham dự trên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mua từ tháng 7 đầu năm nay. Hình ảnh mới nhất cho thấy, siêu bò đã được chủ nhân trang điểm lại ngoại thất theo phong cách “độc lạ” hơn so với các chủ xe khác.

Trên màu sơn đen nguyên bản của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này, vị đại gia kinh doanh ngành massage ở Cần Thơ đã cho dán lại 2 cửa xe và phần mui xe thành màu trắng. Đầu xe được dán số 7 màu trắng, đuôi xe thêm chữ Seven trên vòm bánh xe sau. Cuối cùng, dòng chữ “Tìm người yêu cũ” được dán nổi bật màu đen trên nền cửa trắng.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Động cơ trên kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới được đại gia massage ở Cần Thơ trang điểm ngoại thất chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *