One Piece sắp kết thúc mà chúng ta vẫn chưa biết thân phận thật sự của Râu Đen

Một trong những bí ẩn lớn nhất trong One Piece suốt bấy nhiêu năm đó là thân phận thật sự của Râu Đen Marshall D. Teach cũng như mục đích của hắn.

Thân phận của Shanks thì đã rõ ràng rồi, còn về phần Râu Đen thì chưa. Nguồn: Twitter

Râu Đen Marshall D. Teach xuất hiện trong One Piece từ rất sớm và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cốt truyện. Lần đầu xuất hiện thì hắn đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi là người duy nhất không cười nhạo ước mơ và lý tưởng của Luffy, thậm chí còn ủng hộ cậu sau khi Mũ Rơm bị nhóm Bellamy tẩn cho một trận. Tuy nhiên sau này hắn mới lộ ra bản chất thật sự là một kẻ mưu mô, tráo trở, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích.

Trong những diễn biến mới thì Râu Đen đã leo lên chức Tứ Hoàng và kiếm được rất nhiều kẻ có máu mặt làm đàn em. Dù vậy cho đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chẳng có chút xíu thông tin nào về thân phận thật sự của hắn, những gì người hâm mộ có thể nhận định cũng chỉ mang tính giả thuyết mà thôi.

Từ diễn biến ở chap mới Saturn có đề cập đến “huyết thống” của Râu Đen, phải chăng bản thân hắn có liên quan gì đó đến Long Tinh hoặc một bộ tộc Cổ Đại nào đó tưởng chừng đã tuyệt diệt? Thậm chí nhiều giả thuyết còn cho rằng Râu Đen là hậu duệ của Rocks và thứ hắn đang làm cũng chính là hoàn thiện mục tiêu thống trị thế giới. Bản thân Râu Đen 40 tuổi và Rocks D. Xebec bị “hội đồng” trong sự kiện God Valley 38 năm trước, chứng tỏ mốc thời gian cho giả thuyết Teach là con Rocks cũng khá là hợp lý.

Tác giả Oda vẫn chưa khẳng định bất kỳ điều gì về thân phận của Râu Đen, vậy nên giả thuyết càng nhiều thì tác giả “quay xe” sẽ càng gắt. Nguồn: Twitter

Bản thân Râu Đen nắm giữ rất nhiều bí mật, như việc hắn là kẻ đầu tiên và duy nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại sở hữu năng lực của hai Trái Ác Quỷ mà vẫn sống nhăn răng. Hay như Râu Đen thường cử người để góp mặt trong các sự kiện quan trọng, chứng tỏ Teach cũng giống như Shanks, biết rất nhiều bí mật và có một xuất thân không tầm thường khi mang trong mình mối liên hệ đặc biệt với Chính Phủ Thế Giới.

Khi Thánh Saturn hỏi về mục tiêu thực sự của băng Râu Đen, Van Augur đã trả lời đó là “Thế Giới”. Liệu rằng mục đích của hắn ta có phải là thống trị Thế Giới như tham vọng của Rocks hay sẽ là một hướng đi khác nhưng tác giả Oda cố tình nói lái để chúng ta hiểu nhầm? Nếu thật sự Teach có chung huyết thống với Rocks hay thậm chí là con của lão ta thì mọi thứ thật sự hơi bị dễ đoán. Với một người thích tạo bất ngờ cho fan như Oda thì khán giả nên sẵn sàng tinh thần để “quay xe” bất kỳ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *