One Piece 1109 Spoiler: Luffy gặp nguy, toàn bộ Ngũ Lão Tinh xuất trận

Để cho đồng đội có thể tẩu thoát thì Luffy đã quyết định ở lại ngăn chặn Kizaru cùng Saturn, nhưng có vẻ như đối thủ của cậu cũng đã có phương án dự phòng. Sau đây là diễn biến mới trong manga One Piece 1109 Spoiler.

One Piece 1109 Spoiler: Luffy đang phải một đấu hai để cho đồng đội thoát thân. Nguồn: Twitter

Mở đầu của chương mới là phần truyện ngắn trên trang bìa với tình trạng hiện tại của Wano, theo đó Đảo Quỷ đang chìm xuống dưới biển.

Đoạn phim được ghi hình sẵn của Vegapunk nói là trước khi bắt đầu tin nhắn chấn động thì ông sẽ cho mọi người ít phút chuẩn bị Ốc sên Hình ảnh để theo dõi. Sau khi khiến người hâm mộ mong đợi thì tác giả Oda lại làm cho các fan mất hứng như thường lệ, “sự thật của thế giới” mà Vegapunk muốn tuyên bố chưa được tiết lộ trong chap này.

“Nhà báo tin chuẩn” Morgans, Vivi và Wapol cùng đông đảo người dân trên toàn thế giới đang hồi hộp chờ đợi lời nhắn của Vegapunk.

Phía Ngũ Lão Tinh cũng đang ra sức điều tra xem là tin nhắn này của Vegapunk là được phát đi từ đâu.

Quay về với những diễn biến tại Egghead thì Kizaru, Thánh Saturn và Luffy đang tiếp tục chiến đấu. Dù là một đánh hai nhưng có vẻ như Luffy Gear 5 vẫn không rơi vào thế hạ phong. Kizaru liên tục tấn công nhưng Luffy né tránh được hết

Luffy không hiểu vì sao mà Thánh Saturn lại chẳng hề hấn gì trong khi rõ ràng là lão ta ăn trọn các đòn tấn công của cậu trong trại thái Nika. Tiếp đó Luffy ép cả Kizaru và Thánh Saturn lại như ép bánh mỳ rồi quăng cả hai đi. Thánh Saturn vẫn không hề hấn gì và lão ta tiếp tục quay trở lại tấn công Luffy.

One Piece 1109 Spoiler: Phen này toàn bộ Ngũ Lão Tinh xuất trận thì Mũ Rơm chỉ có nước no hành. Nguồn: Twitter

Trong khi bị bốn lão kia cằn nhằn thì Thánh Saturn quyết cho triệu tập tất cả Ngũ Lão Tinh tới Egghead luôn. Rồi bỗng một vòng tròn kỳ lạ xuất hiện như báo hiệu cho sự có mặt của toàn bộ 4 Ngũ Lão Tinh còn lại ở Egg Head. Nếu thật sự cả bốn Ngũ Lão Tinh còn lại có thể tập hợp tại Egghead thì tình thế lần này của Luffy là lành ít dữ nhiều. Bản thân Mũ Rơm cũng chỉ có thể cầm chân Saturn cùng Kizaru, giờ thêm bốn lão nữa thì cậu cũng chỉ có thể bó tay chịu trận.

Ngoài ra vòng trong dịch chuyển ở cuối chap mới cũng là một chi tiết đáng lưu ý. Không biết nó là năng lực của một trong Ngũ Lão Tinh hay đây là công nghệ đặc biệt của Thánh Saturn, được lão tạo ra khi sử dụng kiến thức từ Vương Quốc Cổ Đại? Điểm đặc biệt nhất là việc nó dịch chuyển vật thể trong khoảng cách xa còn nhanh hơn năng lực của Kuma nữa khi đưa bốn Ngũ Lão Tinh còn lại từ Thánh Địa đến Egghead chỉ trong tích tắc.

Đó là những diễn biến cuối cùng của One Piece chap 1109, tuần sau nghỉ không có truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *