Oda xác nhận Ngũ Lão Tinh ở cấp độ Tứ Hoàng

Sức mạnh của Ngũ Lão Tinh, được ví như những Vệ thần thượng cổ với sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Chương 1111 của manga One Piece đã cho thấy sự xuất hiện khủng khiếp của Ngũ Lão Tinh trên đảo Egghead. Mọi người đều tò mò muốn biết 5 lão già đứng đầu Chính phủ thế giới này mạnh đến mức nào và có vẻ như chương 1111 đã làm sáng tỏ điều này.

Sức mạnh của Ngũ Lão Tinh

Trong vài chương gần đây, Ngũ Lão Tinh đã cho thấy họ có thể làm được những gì. Saturn là người đầu tiên thể hiện khả năng của mình, với sức mạnh của Ushi Oni. Nhưng phải đến khi Ngũ Lão Tinh tập hợp lại, mọi người mới thấy được sức mạnh thực sự của họ.

Điều thú vị là họ không sử dụng sức mạnh trái ác quỷ mà có khả năng của Yokai (yêu quái). Vẫn còn là bí ẩn về việc những sức mạnh này đến từ đâu, nhưng có một điều chắc chắn, Ngũ Lão Tinh mạnh đến mức phi lý.

Trong chương 1110, độc giả lần đầu tiên chứng kiến tất cả họ đều sử dụng hình dạng Yokai và điều đó thật đáng sợ. Mỗi trưởng lão có một sức mạnh riêng, khi biến thành sinh vật thần thoại khác nhau.

Sự phục hồi đáng kinh ngạc

Mọi người đang thắc mắc liệu Ngũ Lão Tinh thực sự mạnh mẽ đến đâu và có vẻ như khả năng phục hồi của họ là chìa khóa quan trọng, khi có thể tự chữa lành thương tích. Luffy dù dùng hết sức mạnh cũng không thể để lại một vết xước trên người họ. Điều này cho thấy họ rất khó gục ngã.

Bây giờ, câu hỏi lớn là làm thế nào có ai có thể đánh bại Ngũ Lão Tinh, vì cho đến nay, Luffy vẫn chưa tìm ra cách. Nhưng từ những vết sẹo mà 5 ông già có, rõ ràng họ có thể bị tổn thương theo một cách nào đó.

Haki của Ngũ Lão Tinh

Ngoài khả năng biến hình thành động vật, Ngũ Lão Tinh còn là bậc thầy về Haki. Ở chương 1110, chúng ta đã thấy một trong số họ sử dụng Haki để nhanh chóng kích nổ kẻ thù. Và trong chương 1111, xác nhận rằng họ thậm chí còn có Haki bá vương.

Điều này đặt Ngũ Lão Tinh lên vị trí đầu trong những kẻ mạnh nhất One Piece. Họ có những sự biến đổi hoành tráng, khả năng tái tạo vô tận và Haki của Kẻ chinh phục. Có vẻ như hiện tại họ là bất khả chiến bại và Luffy sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm cách vượt qua hàng phòng ngự quái dị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *