Nữ tài xế VinFast Fadil tự thay lốp ô tô gây sốt cộng đồng mạng, dễ thế này thì từ nay tự thay, khỏi cần ra tiệm

Việc nữ tài xế tự thay bánh dự phòng cho chiếc VinFast Fadil nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ cộng đồng mạng.
Video một cô gái tự thay lốp dự phòng cho chiếc VinFast Fadil đang nằm bên đường gây sốt cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu và liên hệ, cô gái trong video là Dương Hằng, đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Chị Hằng cho biết chị và trợ lý đang đi trên chiếc VinFast Fadil qua đoạn đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) vào lúc 15h30 ngày 1-5 thì bị cán phải đinh.

Sau khi xuống kiểm tra và nhận thấy lốp xe xuất hiện vết rách lớn, chị Hằng quyết định gọi cứu hộ.

Lốp của chiếc VinFast Fadil bị rách nhiều chỗ – Ảnh: NVCC

Chị Hằng cho biết: “Khi nhân viên cứu hộ đến nơi, anh này đến tháo mỗi chiếc lốp bị hỏng ra rồi mang đi thay. Khi đến nơi làm lốp, người đó báo giá thay lên tới 1,9 triệu đồng và cộng thêm công cứu hộ 300.000 đồng nữa là tổng 2,2 triệu đồng.

Khi đó, mình có tham khảo những nơi khác giá thay lốp mới chỉ mất 1,6 triệu thôi. Mình không đồng ý và 2 bên đôi co một lúc, rồi bên cứu hộ quyết định gắn lại chiếc lốp hỏng về xe và không lấy tiền”.

Do đó, chị Hằng quyết định tự thay lốp dự phòng. Chị cho hay trước đó, chiếc xe cũng từng có một số lần bị cán đinh và bố chị thường là người vá xe. Mỗi lần như vậy, bố chị đều gọi ra xem để biết cách tháo bánh những lúc không có hỗ trợ.

Hình ảnh nữ tài xế tự mình thay lốp đang trở nên viral trên mạng xã hội – Ảnh: NVCC

Việc thay lốp xe ô tô đối với phái nữ vốn không phải chuyện dễ dàng. Chị Hằng vẫn cần gọi điện cho người thân nhờ hướng dẫn thêm. Ngoài ra, còn có sự trợ giúp của người qua đường. Cuối cùng, chị đã thành công lắp bánh dự phòng.

Ngày hôm sau (2-5), chị Hằng đã đi thay lốp chuẩn cho VinFast Fadil. Chi phí thay chỉ mất 1,2 triệu đồng, rẻ hơn 1 triệu so với bên cứu hộ báo giá.

Dưới video được lan truyền, dễ dàng bắt gặp những bình luận như ca ngợi dành cho nữ chủ xe VinFast Fadil.

Rất nhiều chị em tỏ ra thán phục với hành động của chị Dương Hằng – Ảnh chụp màn hình

“Mình thấy các chị em cũng nên tìm hiểu để khi vướng phải trường hợp như mình thì có thể tự xử lý được”, chị Hằng chia sẻ sau sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *