Nữ diễn viên khóc nức nở vì bị bạn trai chia tay vì đóng cảnh “ấ:y ấy” 100%: Tôi cũng chỉ muốn kiến xiền thôi mà

Sinh năm 1981, Jo Yeo Jeong được mệnh danh là nữ hoàng cảnh nóng phim Hàn. Danh hiệu này giúp cô từ ngôi sao hạng B lên hạng A. Cùng với đó là không ít thị phi bủa vây người đẹp Seoul.

Jo Yeo Jeong – nữ diễn viên chuyên trị cảnh nóng xứ Hàn

Từ một người mẫu, Jo Yeo Jeong từng bước lấn sân sang diễn xuất. Cô chấp nhận thay đổi hình ảnh bằng cách thử sức với cảnh nóng trần trụi trong phim điện ảnh The Servant. Phim cộp mác 19+ vì có nhiều cảnh “yêu thật” giữa nhật vật nữ và bạn diễn.

Các nhà phê bình phim đánh giá, The Servant là phiên bản mới của câu chuyện dân gian nổi tiếng Hàn Quốc The Story of Chunhyang. Phim xoay quanh một người phụ nữ Joseon thuộc tầng lớp dưới đáy của xã hội nhưng nhiều tham vọng.

Một vài nữ diễn viên đã từ chối đóng phim này vì quá nhiều cảnh nóng. Tuy nhiên, Jo Yeo Jeong đã tận dụng cơ hội đó để nổi tiếng. Tác phẩm bị xếp hạng R, phát hành năm 2010 này được coi là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mỹ nhân họ Jo.

Jo Yeo Jeong chấp nhận đóng cảnh “yêu thật” để nổi tiếng.

Jo Yeo Jeong chia sẻ thẳng thắn trong lần giao lưu với khán giả chương trình Happy Together trước đây. Cô và bạn trai chia tay lúc cô mới đóng được một nửa phim điện ảnh The Servant.

Cô tự nhận mình là người một khi đã tập trung vào điều gì đó sẽ không biết đến bất cứ điều gì khác. The Servant là phim đầu tiên cô phải đóng cảnh giường chiếu. Đó là lý do bạn trai không chấp nhận khiến hai người không có tiếng nói chung.

Tham gia một chương trình của đài MBC, Jo Yeo Jeong cũng bật mí, bạn trai cô quen 3 năm trước qua lời giới thiệu của nữ diễn viên Ok Joo Hyun. Đó là một người bình thường, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cô không công khai bạn trai vì sợ phải đối mặt với những ý kiến khen chê của khán giả.

Vì cảnh nóng, Jo Yeo Jeong bị bạn trai chia tay.

Sau khi chia tay bạn trai vì cảnh giường chiếu trong The Servant, Jo Yeo Jeong vẫn tiếp tục tham gia nhiều phim 19+ khác. Năm 2012, cô ghi dấu ấn trong các cảnh táo bạo của The Concubine (Vương phi của hoàng đế).

Năm 2014, cô tiếp tục hợp tác với đạo diễn của phim The Servant trong một bộ phim 19+ tâm lý tình cảm khác mang tên Human Addiction, vai vợ của Song Seung Heon. Năm 2015, Jo gia nhập đoàn phim Casa Amor thuộc thể loại phim hài tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *