NSUT Hoài Linh vẫn miệt mài trên các sân khấu kịch, khán giả đến xem chật ních

Bặt vô âm tín trên mạng xã hội và sóng truyền hình, NSUT Hoài Linh vẫn miệt mài trên các sân khấu kịch, sân khấu tuồng mỗi đêm để phục vụ khán giả.

Kể từ sau những lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện, gần 2 năm qua, NSUT Hoài Linh hoàn toàn mất hút khỏi mạng xã hội. Các kênh cá nhân của nam nghệ sĩ đều trong trạng thái “đóng cửa”, không có bất cứ bài đăng hay hình ảnh nào được chia sẻ. Tuy nhiên, những hoạt động của Hoài Linh vẫn luôn được khán giả đặc biệt quan tâm thông qua các tiết lộ từ đồng nghiệp. Mặc dù bặt vô âm tín trên mạng xã hội lẫn sóng truyền hình là vậy nhưng danh hài xứ Quảng thực ra vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật trên các sân khấu kịch nói, tuồng cổ.


Gần 2 năm qua, NSUT Hoài Linh vắng bóng trên mạng xã hội nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.


Những hình ảnh của nam danh hài được khán giả cập nhật thông qua bài đăng của đồng nghiệp và anh em trong nhà.
Theo hình ảnh của 1 bài đăng trên mạng xã hội mới đây, đêm qua, NSUT Hoài Linh cùng các đồng nghiệp tại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đã có đêm biểu diễn thăng hoa trên sân khấu với vở “Ngọc Kỳ Lân”. Xuất diễn đêm qua được ghi nhận “cháy vé”, khán giả đến xem chật ních cả khán phòng. Đây không phải lần đầu các vở diễn có sự xuất hiện của NSUT Hoài Linh thu hút sự quan tâm theo dõi đông đảo từ khán giả. Có thể thấy, dù khá lặng lẽ trước truyền thông nhưng danh hài gốc Quảng Nam vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để phục vụ khán giả.


Đêm qua, nam danh hài tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu tuồng cổ.


Hoài Linh cùng nhiều đồng nghiệp tại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long miệt mài trên sân khấu.


Khán giả đến xem chật ních, các suất diễn đều “cháy vé” những ngày qua.
Trước đó, hồi tháng 7 năm ngoái, Hoài Linh đã đồng hành cùng đoàn tuồng cổ Huỳnh Long về miền Trung lưu diễn 12 đêm hoàn toàn miễn phí cho bà con đến xem. Sau đó, nam danh hài xuất hiện nhiều hơn trên các sân khấu kịch nói, đóng phim điện ảnh “Mến gái miền Tây” của Võ Đăng Khoa và thực hiện vài chuyến lưu diễn tại Mỹ. Mọi hoạt động của NSUT Hoài Linh đều diễn ra khá “âm thầm”, hoàn toàn không rình rang quảng bá rầm rộ với khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *