NS Hoài Linh tái xuất ở sân khấu hải ngoại, hình ảnh được khán giả xin chụp hình ᴆᴀ̣̂ρ тɑɴ tin đồn bị tẩy chay

Những hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh đã được quý tử chia sẻ lên trang cá nhân một cách đầy tự hào.
Sau chuyến về Việt Nam thăm bố ruột là danh hài Hoài Linh cách đây vài ngày, Thành Vinh đã hộ tống người cha nổi tiếng trở về Mỹ cùng mình. Lần quay lại xứ cờ hoa này, nam danh hài sẽ có tiết mục biểu diễn trong số phát sóng mới nhất của chương trình đình đám “Thuy Nga – Paris By Night 133”.

Ít phút trước, con trai Hoài Linh đã chia sẻ loạt ảnh của nam danh hài lên trang cá nhân của mình. Anh hào hứng viết: “Chuyến đi đầy ý nghĩa và sự trở lại của bố lần đầu sau dịch tại Mỹ. Thấy mọi người khán giả thương bố nhiều hơn mà vui trong lòng. Chúc mừng bố, cô sáu Phương Trang và mọi người thành công rực rỡ 2 đêm show Thuy Nga – Paris By Night 133 – Nguyễn Ngọc Ngạn – Farewell”.

Danh hài Hoài Linh trở lại Mỹ tham gia biểu diễn.

Trong loạt ảnh, danh hài Hoài Linh ăn mặc khá đơn giản với mái tóc để dài nhưng tinh thần rất tốt và vui vẻ. Ông được khá nhiều khán giả hải ngoại đến xin chụp ảnh một cách nhiệt tình và thân thiện. Với mỗi khán giả, nam danh hài đều tươi cười và cúi đầu cảm ơn mỗi khi chụp ảnh xong. Hành động thể hiện sự kính trọng những khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình của nam danh hài thật sự ghi điểm với công chúng. Cũng từ hình ảnh này, tin đồn nam danh hài bị tẩy chay ở Mỹ cũng bị đập tan. Nó giúp những người thương mến Hoài Linh thở phào nhẹ nhõm.

Ông được khán giả hải ngoại vây lấy để xin chụp ảnh cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *