NS Hoài Linh ‘quẩy tưng bừng’ cùng đàn em trong ngày cúng Tổ: Mọi người vẫn ủng hộ, Tổ nghề vẫn đãi anh!

Đoạn clip Hoài Linh vui vẻ hát cùng các nghệ sĩ khác trong buổi cúng tổ .

Mới đây, trên tiktok đã đăng tải một đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh trong một buổi lễ cúng tổ cùng nhiều nghệ sĩ khác. Khi đã giỗ tổ hoàn thành các nghi thức xong thì Hoài Linh cùng Việt Hương và nhiều sao Việt khác vui vẻ hát hò nhảy nhót cùng nhau. Ban đầu, nghệ sĩ Hoài Linh ngồi bên dưới cùng Cát Phượng chỉ nhìn đàn em vui vẻ phía trên. Một lúc sau, Hoài Linh đã lấy mic của các đàn em sau đó anh được các nghệ sĩ khác kéo lên sân khấu luôn và cuối cùng Hoài Linh đã không ngần ngại thể hiện một bài hát tặng các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ.

Hoài Linh lên hát cùng đàn em

Nam nghệ sĩ còn vừa hát vừa nhảy

Đoạn clip đăng tải đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến trái chiều bởi đây là lễ cúng Tổ và cũng không nên quẩy tưng bừng thế này. Bên cạnh đó cũng có một số khác cho rằng, lâu lâu các nghệ sĩ mới gặp lại và họ chỉ hát khi cúng Tổ xong nên không sao.

Có hai luồng ý trước trước việc nghệ sĩ Hoài Linh và các đồng nghiệp nhảy nhót, ca hát

Những ngày qua, showbiz Việt rất nhộn nhịp không khí cúng Tổ. Nhiều người đã tự tổ chức hoặc đến tham gia buổi giỗ Tổ do các nghệ sĩ khác tổ chức.

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/dan-mang-tranh-cai-khi-hoai-linh-quay-tung-bung-cung-dan-em-trong-ngay-cung-to-375137.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *