Nico Robin sẽ trở thành “thần hủy díệt”, sức mạnh thật sự của trái Hana Hana no Mi?

Có giả thuyết cho rằng Nico Robin sẽ trở thành vị thần tiếp theo Luffy và sẽ có khả năng mạnh nhất nhì bộ anime One Piece.

Sau sự xuất hiện của vị thần mặt trời Nika thông qua Luffy trong các chapter gần đây của One Piece, thì rất nhiều giả thuyết được đưa ra về hiện thân của các vị thần khác. Trong đó một thành viên khác của quân đoàn Mũ Rơm được réo tên, đó chính là Nico Robin.

Dù sức mạnh thề chất và kỹ năng chiến đấu của Robin không thể sánh kịp với bộ ba quái vật Luffy, Zoro, Sanji, nhưng trái ác quỷ Hana Hana no Mi của cô được cho rằng có tiềm năng trở thành một trong những sức mạnh lớn nhất nhì thế giới One Piece.

Giả thuyết này cho rằng với việc người sử dụng trái Paramecia như Luffy cũng có thể thức tỉnh và trở thành một trái Zoan thần thoại được, vậy thì một người sử dụng khác của trái hệ Paramecia như Robin khi thức tỉnh cũng có khả năng được Oda cho trở thành một trái Zoan thần thoại.

Nếu đi theo việc Luffy trở thành vị thần mặt trời Nika do có nhiều nét tương đồng, vậy thì khi trái ác quỷ của Robin thức tỉnh, có khả năng cao cô sẽ trở thành thần Asura, và đây là nét tương đồng của Nico Robin với vị thần này.

Điểm giống nhau nhất mà tất cả những người hâm mộ One Piece có thể nhận ra đó chính là việc sức mạnh của cả hai đều liên quan tới việc có nhiều cánh tay.

Ngoài việc sở hữu sự tương đồng này, thì theo nhiều thông tin đáng tin cậy, Robin sở hữu rất nhiều miêu tả giống với cả thần Asuara và những người sử dụng trái Zoan thần thoại trong One Piece. Những miêu tả đó có thể kể đến như là sở hữu lượng thể lực vô cùng lớn cộng với việc hồi phục cực kỳ nhanh chóng.

Một tiểu tiết về sự hồi phục của Nico đã được Oda cài cắm vào đó chính là khi đối đầu với Enel. Cả Robin, Gan Fall, Wyper đều bị đánh bất tỉnh nhân sự bởi sấm sét của Enel, nhưng Robin là người tỉnh dậy đầu tiên. Dù với chấn thương nghiêm trọng và không có Chopper kế bên để giúp đỡ, Robin vẫn đủ sức để dùng trái ác quỷ của mình để đưa 2 nhân vật kia đến nơi an toàn.

Bên cạnh Asura, còn một vị thần nữa mà cộng đồng fan One Piece nhận định rằng Nico Robin sẽ là hiện thân khi thức tỉnh trái ác quỷ. Đó chính là Kannon trong Phật giáo tại Nhật Bản ( hay còn được biết đến trong Phật giáo Việt Nam là Quan Âm).

Trong Phật giáo Nhật Bản, Kannon cũng được miêu tả là một nữ thần có nhiều tay, tuy ôn hòa và hiền hậu, nhưng khi cần thiết thì sức mạnh của bà sẽ làm cho rất nhiều người kính sợ. Đây cũng chính là những nét ta có thể thấy của Robin trong suốt hành trình. Lúc bình thường cô luôn hiền hòa, nhưng khi giao chiến với kẻ địch thì sức mạnh của cô có thể kết liễu phần lớn các kẻ thù không thua kém gì bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm

Bên cạnh đó hình dạng của một vị thần trong Phật giáo cũng đã được Oda cho vào One Piece trước đây đó chính là hình dạng của Phật vàng khổng lồ của Sengoku. Vậy thì không có lý do gì mà Oda sẽ không một lần nữa lấy thêm cảm hứng cho nhân vật của mình từ một vị trong Phật giáo.

Dù đây chỉ là giả thuyết được tích cóp từ những tiểu tiết nhỏ nhặt xuyên suốt One Piece, nhưng giả thuyết thêm một thành viên của hải tặc Mũ Rơm trở thành thần rất được người hâm mộ chào đón nhiệt liệt. Vậy liệu Oda sẽ chiều lòng fan hâm mộ bằng cách cho giả thuyết này thành sự thật hay sẽ có một ngã rẽ nào khác cho nhân vật Nico Robin của ông ? Megame sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về vấn đề này, các Mefan đừng bỏ lỡ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *