Nhân vật được yêu thích nhất phim Trấn Thành phủ nhận việc “diễn một phát ăn ngay”

Nhân tố mới nhưng được yêu thích đặc biệt vì những câu nói đạo lý đầy ý nghĩa vừa livestream nói về hậu trường của phim điện ảnh Mai.
Ngọc Nguyễn phủ nhận thông tin “đóng một phát ăn ngay”. Cô khẳng định bản thân “sắp khóc đến nơi” ở phân cảnh đầu tiên khi Mai bước vào khu chung cư. Điều này đến từ việc ekip đưa cho cô một đôi guốc cao dù trước đây cô chưa từng mang guốc.


Ngọc Nguyễn gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim điện ảnh.

Ngọc Nguyễn kể lại: “Tôi bị căng thẳng, vì tôi nghĩ mình đang làm phiền người đang quay cho tôi. Lúc đó, tôi diễn 4 lần rồi không được. Chỉ là xin chào với các nhãn hàng về tôi thôi, tôi còn bị vấp. Lúc đó, tôi không nói được, quên hết. Đến lần thứ 4, tôi sắp khóc rồi.

Tôi ngại và cảm thấy phiền với những người đang quay cho mình. Lúc đó, Thành ra bảo tôi rằng: ‘Ngọc cứ bình tĩnh, nói bình thường. Tôi không cần Ngọc phải nói hết những cái thoại của tôi nữa. Ý của tôi là thế, Ngọc có thể nói theo cách của Ngọc'”.

Sau những lời trấn an từ phía đạo diễn Trấn Thành, Ngọc Nguyễn đã hoàn thành được phân đoạn này. Trong Mai, Ngọc Nguyễn vào vai một người hàng xóm sống chung khu chung cư với Mai (Phương Anh Đào).

Vai diễn của Ngọc Nguyễn được nhiều khán giả yêu thích.

Nếu những người khác luôn kiếm chuyện, cố tình gây rối Mai thì người phụ nữ này luôn bênh vực, khuyên nhủ Mai hết lời. Cô dặn Mai phải biết sống vì bản thân mình, đừng lúc nào cũng nhịn nhục kẻ bắt nạt mà hãy vùng lên. Gần cuối phim, vai diễn của Ngọc Nguyễn tiếp tục phát huy khi giúp Mai có động lực phản kháng những kẻ gây rối.

Chỉ có vài cảnh rất nhỏ, không đến 5 phút và vài câu thoại nhưng nhân vật của Ngọc Nguyễn trong phim thành công để lại ấn tượng với khán giả. Hiện tại nhiều netizen dành lời khen và ưu ái dành cho màn thể hiện tự nhiên của nữ diễn viên “mới lấn sân” này.

Ngọc Nguyễn trong một buổi livestream từng thú nhận cô từng lo sợ người gọi cho mình để mời đóng phim là bên lừa đảo chứ không phải ekip Trấn Thành. “Thời buổi này hay có những vụ lừa gạt, bấm vào là ‘bay sạch’ tài khoản. Tài khoản tôi không có nhiều tiền nhưng cũng sợ lắm. Tôi đã nghi rồi và bảo thôi, nhưng bên đấy họ bảo là hãng phim thật. Họ hỏi tôi muốn nói chuyện với anh Trấn Thành không thì tôi đồng ý”, Ngọc Nguyễn cho biết.

Ngọc Nguyễn trong hậu trường của phim điện ảnh Mai.

TikToker này còn thật thà tiết lộ rằng khi ấy cô nhận lời đóng phim Mai do đang rơi vào lúc mùa hè, thời điểm mà cô “ế hàng” và không có việc. Trấn Thành chia sẻ từng được nhiều người bạn cho xem những đoạn video livestream bán hàng của Ngọc Nguyễn.

Anh đặt ra câu hỏi, tại sao lại có người duyên dáng đáng yêu như vậy. Nếu có một nhân vật như Ngọc Nguyễn trong phim thì thật tuyệt. “Mọi người xem phim sẽ bất ngờ về cô ấy, cô ấy vô cùng duyên dáng, tôi rất thích Ngọc”, Trấn Thành nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *