“Cầm cương” những chiếc Lamborghini không phải là điều mà ai cũng làm được và chỉ cần một sai sót nhỏ, bạn có thể hủy hoại cả một chiếc siêu xe đắt đỏ.

Một nhân viên phục vụ tại khách sạn cao cấp ở Anh đã trải qua một trải nghiệm vô cùng tồi tệ khi trót làm hỏng cả hai chiếc siêu xe Lamborghini bản giới hạn.

Xem video:

Theo đó, anh chàng nhân viên này đã được khách hàng giao cho đánh lái chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu xanh nhạt. Tuy nhiên, do đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh, anh đã khiến chiếc Lamborghini Aventador Roadster lao vọt lên và tông thẳng vào chiếc Lamborghini Aventador Coupe ở phía trước.

Cú va chạm khiến phần đầu của chiếc Roadster như nắp ca-pô, cản sốc và vòm bánh trước bị vỡ nát. Mặc dù chưa đến mức hư hỏng hoàn toàn nhưng số tiền bỏ ra để thay thế các bộ phận bị hỏng của hai chiếc Lamborghini chắc chắn không phải rẻ. Chưa kể, hai chiếc siêu xe này lại là xe đi thuê.

Hiện chỉ có 250 chiếc Lamborghini Aventador Roadster và 350 chiếc Coupe được sản xuất trên toàn thế giới. Cả hai đều được trang bị động cơ V12 6.5L với công suất lên tới 770 mã lực. Chính vì thế, không dễ để tìm được các phụ tùng thay thế cho hai mẫu xe này bởi chúng đều là phiên bản giới hạn với thông số được cá nhân hóa.

Chưa rõ nhân viên phục vụ kể trên có phải đền bù sau sai lầm và số tiền đền bù là bao nhiêu. Dù vậy nhiều người vẫn tỏ ra đồng cảm với nhân viên phục vụ này và lo ngại rằng anh sẽ không còn giữ được công việc của mình sau sự cố.