Nha Trang nắng nóng đỉnh điểm, Hoàng Kim Khánh đành cho Koenigsegg Regera vào xe cứu hộ nghỉ ngơi

Sau 1 tiếng cho chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera xuống đường để mọi người cùng ngắm, đại gia Hoàng Kim Khánh lại lái xe lên cứu hộ, giúp bom tấn tránh cái nắng như thiêu dốt của Nha Trang.

Vào sáng ngày 6 tháng 4 năm 2024, tâm điểm của mọi sự chú ý đã đổ dồn về thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa khi chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera đã xuất hiện sau gần 2 năm sang Thụy Điển để sửa chữa.

Đại gia Hoàng kim Khánh đã cho chiếc xe Koenigsegg Regera vận chuyển bằng xe cứu hộ đi Nha Trang, khi đến nơi, xe được đưa xuống đường nhưng bất ngờ, chỉ 1 tiếng sau đó, lại phải vào xe cứu hộ. Lý do được đưa ra là để xe không bị nóng quá mức vì cái nắng của Nha Trang lên đến hơn 33 độ, ngoài ra, để đảm bảo sự độc đáo cho sự kiện diễn ra vào buổi chiều.

Nha Trang nắng nóng đỉnh điểm, Hoàng Kim Khánh đành cho Koenigsegg Regera vào xe cứu hộ nghỉ ngơi

Như vậy, dù về nước đã hơn 2 năm qua, nhưng chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera chỉ mới tham dự vài sự kiện xe ở Đà Nẵng, Cần Thơ và đến Hà Nội là bị lỗi, phải chuyển gấp về Sài thành để sửa chữa, và Nha Trang là địa điểm đầu tiên xe có mặt khi về lại Việt Nam.

Hoàng kim Khánh nhờ 1 người bạn sinh sống ở Mỹ là Long Trần mua giúp xe Koenigsegg Regera, sau đó làm các thủ tục để vận chuyển xe về Campuchia. Giá xe Koenigsegg Regera tại đại lý công bố là 2,9 triệu đô la, khác xa nhiều so với hơn 5 triệu đô la mà đại gia quận 12 công bố. Sau 6 tháng về nước bạn, chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera mới xuất hiện tại Việt Nam với biển số xe mang tên đại gia này.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 80 chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera được sản xuất, số lượng xe mang màu đỏ carbon chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đại gia Hoàng Kim Khánh từng chia sẻ tốn 9 tỷ đồng để sửa chữa chiếc xe Koenigsegg Regera, chưa bao gồm chi phí vận chuyển về Campuchia.

Về sức mạnh, Koenigsegg Regera gây ấn tượng khi sử dụng hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ xăng xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện đã cho ra công suất tổng cộng hơn 1.500 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Xe sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive thay vì hộp số như quen thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *