Nhã Phương sau 5 năm làm vợ Trường Giang giờ ra sao?

Nhã Phương – Trường Giang là một trong những cặp đôi nổi tiếng showbiz Việt. Sau 5 năm chung sống nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ. Cô hài lòng với hôn nhân viên mãn và sự nghiệp thành công.


Tháng 9/2018, Nhã Phương – Trường Giang chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới rình rang bậc nhất showbiz Việt.

Cuộc hôn nhân của họ từng vướng phải nhiều sóng gió nhưng cả hai đã vượt qua tất cả và giờ đây cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau cùng hai con.

Kể từ khi kết hôn, Nhã Phương được nhận xét là ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ.

Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình lên mạng xã hội và nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.

Về sự nghiệp, Nhã Phương vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật.

Cô tham gia đóng phim, đóng quảng cáo,… Nhã Phương cũng gặt hái được nhiều thành công trong những năm gần đây.

Nếu như Trường Giang được nhắc đến là một người chồng chiều vợ, tháo vát việc gia đình thì Nhã Phương lại khiến không ít chị em ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn, đủ đầy từ vật chất đến tình cảm.

Sau 5 năm hôn nhân, vợ chồng Nhã Phương sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa”.

Được biết, cặp đôi đang sống tại một ngôi biệt thự tại TP.HCM có không gian rộng rãi, sở hữu biệt thự nhà vườn rộng đến nghìn mét vuông ở Đồng Nai và biệt thự ven biển ở Phú Quốc.

Nữ diễn viên từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ được chồng giao cho đứng tên hầu hết các tài sản lớn của gia đình.

Có thể thấy Nhã Phương là người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và may mắn.

Dù chuyện tình gặp sóng gió cho đến tận khi sắp cưới nhưng hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang 5 năm qua lại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *