Ngọc Trinh chính thức nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp sau 20 năm gắn bó: Động thái của đàng gái khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng

Từng xem Vũ Khắc Tiệp như anh em trong nhà, động thái phũ phàng của Ngọc Trinh khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Sáng 24/4, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi phát hiện Ngọc Trinh đã chính thức unfollow người anh thân thiết Vũ Khắc Tiệp trên cả nền tảng Instagram và Tik Tok. Trong khi đó, người đẹp này vẫn theo dõi những thành viên khác trong hội bạn thân như NTK Đỗ Long, Quỳnh Thư… Về phía Vũ Khắc Tiệp, anh vẫn theo dõi “nữ hoàng nội y” trên mọi nền tảng mạng xã hội nên dân tình đồn đoán rằng có lẽ Ngọc Trinh đang có xích mích với đàn anh nên mới hành động phũ phàng như vậy.

Ngọc Trinh bỏ theo dõi Vũ Khắc Tiệp

Netizen Việt tinh ý nhận ra rằng kể từ sau biến cố liên quan đến pháp luật, sau khi được tại ngoại, Ngọc Trinh gặp gỡ hầu hết những người bạn thân của mình, ngoại trừ tri kỷ Vũ Khắc Tiệp. Trong một buổi livestream hồi đầu tháng 3/2024, khi có người thắc mắc chuyện Vũ Khắc Tiệp vẫn chưa hội ngộ với đàn em, “ông bầu” quê Nam Định giải thích: “Anh và Trinh chưa bao giờ giận nhau. Ngọc Trinh vẫn như thế thôi. Chị Trinh vừa xảy ra một biến cố nên chị ít giao tiếp và ít xuất hiện thôi. Chị Trinh bây giờ đang ở nhà, đang rất hạnh phúc… Tôi và Ngọc Trinh hiện vẫn như ngày đầu và vẫn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất như 20 năm qua. 1 năm, 2 năm hay thậm chí 10 năm không gặp nhau thì tình cảm của anh em tôi không hề thay đổi”.

Vũ Khắc Tiệp từng phủ nhận chuyện xích mích với đàn em

Tuy nhiên, phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp lại không đúng với thực tế lắm. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, Ngọc Trinh đã trở lại đầy tích cực với công việc người mẫu ảnh, đi làm từ thiện, gặp gỡ bạn bè. Không có chuyện người đẹp Trà Vinh “ít giao tiếp và ít xuất hiện” như lời Vũ Khắc Tiệp phân bua. Rốt cuộc hành động hủy theo dõi của Ngọc Trinh là vô tình hay đang “ngầm” thông báo chuyện nghỉ chơi với đàn anh?

Cả hai đã gắn bó với nhau được gần 2 thập kỷ

Cư dân mạng hiện đang tranh luận rôm rả về sự việc này. Một số bình luận của netizen:

-Tình và tiền sẽ đi đôi với hạn sử dụng.

-Mới ngày nào đó còn thân thiết ai mà dè đâu ha.

-Tình bạn đơn thuần còn xích mích lên xích mích xuống nữa là tình bạn gắn liền với lợi ích.

-Có vẻ sau lần bị tạm giam thì Ngọc Trinh đã sáng mắt ra rồi.

-Cặp này nghỉ chơi cũng không có gì là lạ hết. Dính dáng đến tiền bạc là không bền rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *