Ngoài PoLo Đàm Vĩnh Hưng còn chi số t.iền ‘khủng’ để nuôi 3 người con, tiết lộ điều đặc biệt về con gái lớn gây ngỡ ngàng

Mặc dù chưa có một gia đình hạnh phúc thực sự, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã có 3 người con và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con.

Mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn với phóng viên về Live concert The portrait tại Hà Nội được tổ chức tới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thêm về đời tư khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Theo nam ca sĩ tiết lộ, anh có 3 người con, lần lượt là 18,15, và 13 t.uổi. Mỗi tháng, anh chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của các con. Nam ca sĩ thuê gia sư tiếng anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để các con có môi trường giao tiếp mỗi ngày.

“Tôi có ba người con lần lượt là :18, 15 và 13 t.uổi. Mỗi tháng, tôi chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của con. Mọi chuyện lớn, nhỏ trong nhà đều do tôi gánh vác từ lương nhân viên, phí sinh hoạt… Tôi “cày” cật lực mới đủ thu nhập trang trải.

Tôi thuê một gia sư tiếng Anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để con tôi giao tiếp mỗi ngày, không bị vụng về khi phản ứng nói chuyện. Tôi cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với nhà trường để nắm tình hình học hành của các con”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.


Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh con gái lớn Huỳnh Như và con trai Lâm Quân.

Được biết, con gái lớn của Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đã 18 t.uổi, cô bé có ngoại hình xinh xắn cùng phong cách thời trang giản dụ dù có điều kiện kinh tế và người cha giàu có nổi tiếng trong showbiz. Chia sẻ về Huỳnh Như, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi luôn tự hào là một người cha tốt. Tình cảm gia đình giúp tôi triệt tiêu được nỗi cô đơn. Các con tôi ngoan ngoãn, không quậy phá. Con lớn Huỳnh Như đã tự lập biết kiếm ra t.iền, lo lắng, chăm hai em trai. Mỗi lần nghe bạn bè, đồng nghiệp nhắc đến con mình, tôi hạnh phúc lắm”.


Con gái lớn Đàm Vĩnh Hưng sở hữu ngoại hình xinh xắn, rất giống nam ca sĩ.

Có тһể тһấʏ, ở т.ᴜổɪ 51, Ðàᴍ Vɪ̃пһ ʜưпɡ ᴆɑпɡ ᴄó ᴄᴜộᴄ ѕốпɡ һạпһ ρһúᴄ ᴠɪêп ᴍãп Ьêп ᴄáᴄ ᴄᴏп Ԁù ᴄһưɑ ᴄó 1 ᴍáɪ ấᴍ тгọп ᴠẹп. ʜồɪ тһáпɡ 4 ᴠừɑ гồɪ, ɑпһ ᴄũпɡ ᴄһấᴍ Ԁứт ᴄᴜộᴄ һôп пһâп 14 пăᴍ ᴠớɪ Ьầᴜ ѕһᴏw Ⅼɪêп Рһạᴍ тгêп ᴆấт Mỹ. Kể тừ ᴋһɪ ʟʏ һôп, Ðàᴍ Vɪ̃пһ ʜưпɡ ᴠà ᴠợ ᴄũ U70 ᴠẫп ɡɪữ ᴆượᴄ ᴍốɪ զᴜɑп һệ тốт ᴆẹρ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *