Ngoài biệt thự 60 tỷ ở VN, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn nhà ở Mỹ?

Đồng nghiệp tỏ ra choáng ngợp trước cơ ngơi mới của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.
Ca sĩ Hồng Ngọc vừa chia sẻ loạt ảnh đến thăm nhà mới của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ. Cô viết: “Ghé thăm nhà mới của anh, sang, đẹp, to, ấm cúng quá và với em anh vẫn ấm áp và tràn ngập yêu thương như thế. Chúc mừng anh nhé”.

Ngoài Hồng Ngọc, buổi gặp gỡ còn có Bảo Anh, Dương Triệu Vũ và nhiều bạn bè thân thiết của Mr Đàm. Mọi người cùng tham qua, chụp ảnh kỷ niệm tại nhiều không gian của căn nhà.

Hồng Ngọc và bạn bè chụp ảnh tại nhà mới của Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ

Năm 2019, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về một căn biệt thự rộng lớn của mình giá trị hàng triệu USD, nằm ở Huntington Beach, một thành phố tại quận Cam, phía nam tiểu bang California, Mỹ. Bên cạnh căn biệt thự sang trọng, nam ca sĩ còn sở hữu xe hơi riêng với giá trị “khủng”.

Thông qua các hình ảnh được chia sẻ, fan “choáng ngợp” khi chứng kiến cơ ngơi của giọng ca “Vì anh là soái ca” vô cùng tráng lệ, trang bị nhiều vật dụng nội thất sang trọng.

Nhà triệu USD được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ vài năm trước

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, người thân của anh qua Mỹ sinh sống từ năm 1982. Họ hàng nhà anh có khoảng 60 người sống tại Los Angeles.

“Nơi nào là nhà tôi thì tôi sẽ về. Ở Mỹ tôi có đến mấy căn nhà, San Jose một cái, Austin một cái. Trước đây, tôi có một cái ở Orlando nhưng mới bán mất rồi vì rất ít về. Thường thì Dương Triệu Vũ ở đó nhưng khi về Việt Nam sống thì nhà để không, không ai ở nên tôi bán đi để dồn tiền mua nhà dưới Nam California. Hồi trước tôi cũng có suy nghĩ đi tìm một nơi nào đó nắng ấm chút để ở vì tôi sợ lạnh lắm. Bởi vậy nên tôi chọn Orlando để mua nhà vì không khí giống Việt Nam. Nhưng sau này, do phải đi đi về về nhiều nên tôi chọn Nam California để ở”, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Trên kênh YouTube cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng từng làm clip tham quan nhà bên Mỹ. Nơi đây anh cũng đón tiếp những người thân, đồng nghiệp từ Việt Nam qua Mỹ lưu diễn… Thậm chí, người bạn thân Vũ Hà còn tới tận biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ để xin đồ.

Tại Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng sinh sống trong căn biệt thự trị giá 60 tỷ đồng ở quận 10, TP.HCM. Bên trong căn nhà được trang bị nhiều thiết bị nội thất cao cấp, chủ yếu được chủ nhân sưu tầm hoặc mua từ nước ngoài. Mỗi năm vào dịp lễ, Tết… nam ca sĩ còn chi tiền tỷ, kỳ công trang trí lộng lẫy khuôn viên nhà để khán giả gần xa đến tham quan, chụp ảnh miễn phí.

Nhà 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tại Việt Nam

Hồi tháng 4.2018, Đàm Vĩnh Hưng từng gây chú ý khi chia sẻ thông tin muốn đập nhà làm lại vì quá chán. Anh viết: “Nào giờ không muốn có thời gian rảnh. Sao gần đây thấy có ngày trống là mừng và vui lắm, thích nằm, thích ngủ nữa chứ. Là sao ta? Thật sự tôi đang muốn đập banh cái nhà ra để làm lại hết. Chán rồi. Ai bảo sinh nhằm chữ Tân làm gì?”.

Trước đây, khi không gian biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng được truyền thông trong và ngoài nước đăng tải đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Ngay sau đó, Đàn Vĩnh Hưng cũng tuyên bố: “Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *