Ngô Kiến Huy: ‘Anh Trường Giang đang chuẩn bị cho 2 Ngày 1 Đêm mùa 3’

Chia sẻ của Ngô Kiến Huy khiến khán giả yên tâm về việc giữ nguyên dàn cast ở ‘2 Ngày 1 Đêm’ mùa 3.

Chiều 14/4, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHUHAI, Song Luân, Quỳnh Lý, Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt,… cùng xuất hiện tham gia giải đấu DatVietVAC Football Cup 2024. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 30 của DatVietVAC Group Holdings.


Giải DatVietVAC Football Cup 2024 có sự tham gia của 4 đội: Một Đất Việt, VieON, AllStars FC, Rap Việt
Đội AllStars FC của các nghệ sĩ đã có mặt tại sân từ sớm để khởi động cho trận đấu. Trong đó, sự có mặt của Trường Giang cùng dàn cast 2 Ngày 1 Đêm khiến người hâm mộ có mặt tại sân phấn khích, nhiệt tình cổ vũ.

Dù có tham gia khai mạc và khởi động cùng đồng đội nhưng Trường Giang đã rời sân sớm. Chia sẻ với chúng tôi, Ngô Kiến Huy cho biết Trường Giang có bận việc gia đình, ở nhà có con nhỏ nên chỉ xuất hiện ở những phút đầu trận.


Gấp đôi visual Ngô Kiến Huy – HIEUTHUHAI trên sân bóng
Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn vô tình tiết lộ Trường Giang cũng đang dưỡng sức, chuẩn bị đợt ghi hình sắp tới của 2 Ngày 1 Đêm mùa 3 nên không ở lại thi đấu đến cuối.

Chia sẻ vô tình của Ngô Kiến Huy nhận được sự quan tâm lớn từ fan của 2 Ngày 1 Đêm. Như vậy, sau nhiều đồn đoán, khán giả đã yên tâm về việc 2 Ngày 1 Đêm mùa 3 vẫn có Trường Giang và giữ nguyên đội hình cũ.


Phản ứng của khán giả khi Ngô Kiến Huy nhắc đến 2 Ngày 1 Đêm mùa 3

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện tin đồn Trấn Thành thay thế Trường Giang ở 2 Ngày 1 Đêm mùa 3. Tuy nhiên đây không phải thông tin xác thực, đạo diễn của chương trình cũng đã lên tiếng bác bỏ.

Hầu hết các fan của chương trình đều có mong muốn giữ nguyên dàn cast với 6 thành viên quen thuộc. Đồng thời, kỳ vọng vào những sự mới mẻ đến từ khách mời, thử thách cũng như các địa danh chương trình đi đến.

Mùa 3 của 2 Ngày 1 Đêm sẽ trở lại vào mùa hè 2024. Tuy nhiên, thời gian ghi hình cũng như đội hình chính thức của mùa 3 vẫn chưa được công bố chính thức.


Dàn cast quen thuộc của ‘2 Ngày 1 Đêm’
2 Days 1 Night – 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. “2 Days 1 Night” có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi “2 Ngày 1 Đêm – Tự Do Tự Lo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *