Nghệ sĩ Tấn Hoàng nói rõ lý do xin lỗi Hoài Linh, Sau phát ngôn không hay về Nam danh hài

Nghệ sĩ Tấn Hoàng khẳng định nguyên tắc sống của anh là không làm tổn thương ai hết, làm buồn ai anh đều sẽ xin lỗi. Đoạn video clip này của nghệ sĩ Tấn Hoàng thu hút cả ngàn ý kiến bình luận

Trong video clip mới đưa lên trang cá nhân ngày 7-7, nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết sau khi làm video clip xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh trước đó, anh đã nhận được 1.300 bình luận. Anh không bỏ bình luận nào, đọc rất kỹ. Một số bình luận tỏ ra nóng ruột, nói tại sao anh phải xin lỗi những người có lỗi. Một số khác thì đả kích anh, cho rằng đã làm sai nên phải xin lỗi.

“Trước khi đăng video clip xin lỗi, tôi có nhận một số điện thoại của nghệ sĩ đàn em gọi đến. Họ nói nặng tôi, thậm chí rất nặng. Tôi để họ nói hết bởi nguyên tắc của tôi là cứ để họ nói hết đã, không ngắt lời họ. Họ đang nóng giận, không ngưng lời họ được. Sau đó, tôi chỉ nói họ: “Chắc em chưa hiểu anh”. Tôi chỉ kịp nói thế, họ đã cúp máy, không cho tôi nói tiếp. Họ nóng giận nên lời lẽ nặng nề, xúc phạm thì tôi thông cảm, không buồn họ. Tôi không thể bắt họ theo ý mình được và nghĩ thôi từ từ họ sẽ hiểu” – nghệ sĩ Tấn Hoàng kể.


Nghệ sĩ Tấn Hoàng nói rõ lý do xin lỗi Hoài Linh cùng các nghệ sĩ khác

Tấn Hoàng giải thích rõ lý do anh xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh: “Nếu ai đó yêu cầu tôi xin lỗi, yêu cầu cá nhân, tôi sẽ không xin lỗi vì đó là cá nhân, có thể tôi sẽ giải thích riêng sau. Nhưng như đã nói, hôm đó, tôi đọc được một bài báo về showbiz, trong đó có ghi số đông cộng đồng mạng buộc tôi phải xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh nên tôi mới xin lỗi. Tôi đọc xong bài báo đó và ngồi suy nghĩ xem cộng đồng mạng là ai. Cộng đồng mạng chính là khán giả chứ ai nữa mà số đông, lại còn là số đông yêu cầu. Tôi từ trước đến nay đều tôn trọng khán giả, khán giả là hàng đầu, khán giả trước rồi mới đến gia đình. Vì thế, nghe đến khán giả, tôi lo và vì lo nên xin lỗi để cộng đồng mạng vui lòng và cá nhân Hoài Linh cũng mát lòng”.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng khẳng định nguyên tắc sống của anh là không làm tổn thương ai hết, làm buồn ai anh đều sẽ xin lỗi. Sau tất cả, nam nghệ sĩ này hy vọng nhận được sự tôn trọng từ các đàn em trong nghề.

“Mấy em nghệ sĩ mà ghét anh Hoàng đó, hy vọng là từ từ sẽ thương và hiểu được anh Hoàng! Mình hãy xin lỗi, tha thứ cho nhau. Nhiều khi không có dịp để xin lỗi, tha thứ cho nhau. Ví dụ như bất đắc kỳ tử, mất đi, chẳng hạn như em Mạnh Vũ, anh Chí Tài mất đột ngột thì những lời xin lỗi, tha lỗi cũng không kịp nữa” – nghệ sĩ Tấn Hoàng nhắn nhủ.

Đoạn video clip mới của nghệ sĩ Tấn Hoàng đã thu hút gần 1.000 bình luận, đa phần ủng hộ nghệ sĩ này.

Ngày 3-7, trong video clip trò chuyện cùng khán giả, nghệ sĩ Tấn Hoàng bày tỏ: “Tôi xin phép bà con cho tôi được nói vài lời với các em nghệ sĩ. Thưa các em, thực sự vừa rồi, anh Hoàng lên video clip nói về từ thiện đều là cái tâm anh nghĩ nó tốt cho anh chị em nghệ sĩ chúng ta, với khán giả… Chúng ta đều ở chung một ngôi nhà nghệ sĩ do khán giả tạo nên bao nhiêu đời nay. Bổn phận chúng ta phải giữ ngôi nhà đó lúc nào cũng sạch đẹp. Nếu ngôi nhà đó vô tình bị thấm nước thì anh em nghệ sĩ chúng ta cùng nhắc nhở nhau cách vá lại. Tôi không dám nói mình dạy dỗ gì các em, chỉ dám nhắc nhở các em rằng nếu lỡ xảy ra việc ngoài ý muốn, khán giả thắc mắc thì mình trả lời trung thực. Nếu mình làm tốt thì ổn, khán giả sẽ càng tin yêu mình hơn”.


Nghệ sĩ Tấn Hoàng

Nghệ sĩ Tấn Hoàng thổ lộ: “Ý của Tấn Hoàng là như vậy nhưng có lẽ vì nói ra không đủ lời đủ ý, mỗi người một cách hiểu khác nhau. Nếu anh Hoàng có nói mà đụng chạm, xúc phạm đến danh dự của các em thì đây là kênh YouTube của anh Hoàng, trước mặt khán giả và cộng đồng mạng, anh Hoàng thành thật xin lỗi các em. Đây là lời xin lỗi chân thành chứ anh không có ý gì hết. Bản chất của anh Hoàng từ nhỏ đến lớn là cứ có lỗi là xin”.

Trước đó, thời điểm cộng đồng mạng xôn xao về lùm xùm chuyện từ thiện của một số nghệ sĩ, Tấn Hoàng đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này: “Trong quá trình nghệ sĩ làm từ thiện, tôi có nghe thấy những vụ lộn xộn tiền bạc, không tới tay người dân vùng bão lũ. Tấn Hoàng chỉ khuyên tất cả anh em nghệ sĩ là các em đã được hạnh phúc đó, được thay người dân làm từ thiện. Đó là niềm mơ ước của anh Hoàng mà anh Hoàng chưa làm được. Anh chúc mừng, quý trọng các em, các em đã làm điều đúng.

Còn quá trình làm từ thiện như thế nào, bây giờ cộng đồng mạng thắc mắc thì các em hãy giải thích. Các em cứ trả lời thẳng với cộng đồng mạng và chính quyền. Ví dụ, các em đúng thì quá trình điều tra ra đúng, các em quá tuyệt vời. Nhưng nếu sai, các em cứ nói sự thật, tôi sai. Còn tại sao sai thì phải nói đúng lý do đó thì mới thuyết phục được mọi người. Các em đừng nói vòng vo, người ta khó chấp nhận lắm”.

Thời điểm đó, những chia sẻ của Tấn Hoàng nhận nhiều lời đồng tình. Song, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng nghệ sĩ này không nên nói đến chuyện chẳng liên quan đến mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *