Nghệ sĩ Hoài Linh đáp trả antifan nhẹ nhàng mà sâu cay

Trước lời nói xúc phạm của antifan, nghệ sĩ Hoài Linh đã có động thái đáp trả khiến ai cũng phải gật gù kính nể.

Những ngày vừa qua, tình hình lũ lụt tại miền Trung luôn làm nhiều người hoang mang, lo lắng bởi mức độ nguy hiểm và tàn khốc của nó. Nhiều gia đình tan tác, mất hết tài sản, nhà cửa, không biết đi đâu về đâu trong tiết trời lạnh giá và cơn đói cồn cào dâng lên từng phút. Chính những hoàn cảnh khó khăn ấy đã thúc đẩy các nghệ sĩ Việt lên tiếng kêu gọi cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt.

NS Hoài Linh tham gia cứu trợ đồng bào miền Trung sau 2 năm vắng bóng trên truyền thông
Tuy nhiên, dường như việc làm này không làm hài lòng antifan. Cụ thể, có một antifan đã “cà khịa” Hoài Linh rằng: “Đừng ăn chặn xây nhà thờ tổ nha chú Hoài Linh.” với hàm ý mỉa rằng nam danh hài hãy dùng tiền quyên góp đúng mục đích cứu trợ chứ đừng dùng cho việc xây nhà thờ tổ.

Phản pháo lại antifan, Hoài Linh nhẹ nhàng đáp trả: “Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi. Con nói động tới chú thì được nhưng con đừng nên động tới tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui.”

NS Hoài Linh nhẹ nhàng đáp trả antifan
Lời đáp trả của NS Hoài Linh khiến nhiều netizen vô cùng hả hê và khoái chí. Đa số mọi người đều cho rằng xã hội thật kỳ lạ, nếu không đóng góp thì bị gọi là “keo kiệt, xấu tính”, còn nếu đóng góp thì lại bị móc mỉa đủ đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *